Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Fantasy 2015-2016 - Gw 38
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 148

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,456
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Muốn lắm mà ko dc ấy chứ a

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,936
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi 123456 Xem bài viết
    Muốn lắm mà ko dc ấy chứ a
    Anh 6789 bảo năm ngoái cũng éo thấy em đâu , trong khi cả anh ý lẫn anh gà đều có mặt , ai bận hơn ai ???
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  3. #3
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Đang ở
    https://t.me/pump_upp
    Bài viết
    2,413
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi trung_cadan Xem bài viết
    Anh 6789 bảo năm ngoái cũng éo thấy em đâu , trong khi cả anh ý lẫn anh gà đều có mặt , ai bận hơn ai ???
    Ông nói thế cũng đúng nhưng ko phải đúng hoàn toàn. Ai cũng luôn có danh sách ưu tiên. Nếu 1 việc đã ko thể ko làm, đương nhiên là ưu tiên số 1. Anh em thu xếp đi được, đó là bởi gặp nhau là ưu tiên số 1.

    Năm ngoái, Toàn nó bận thực sự. Chắc nó ko lên để thanh minh, thanh nga gì đâu. Nhưng tôi thấy chưa đúng 100% nên tôi nói. Tôi còn phải chạy ra Công viên nước Hồ Tây để quay clip. Nó nhận việc ở đó vì đúng hôm đó phải tổ chức sự kiện, nó ko thể vắng mặt. Đến 11h đêm nó mới xong việc thì mình cũng giải tán ở Karaoke rồi. Năm nay, nó vướng vào thi. Tôi nghĩ nó ko ngại đi nhưng cân đối lợi ích thì nó sẽ chọn đi thi thôi. Chả nhẽ, lại bỏ thi.

    Tôi ko rõ Hưng Nguyễn đã sắp xếp thế nào để đi vì Hưng cũng lo là ko có mặt vì đúng hôm đó, nó có lịch thi bằng lái xe ô tô.

    Tôi xếp lịch 28.5 ko chứ ko phải 14.5 vì tính lịch cho ông đấy và cũng hỏi ông rồi.

    Bạn bè tôi cũng vậy, Ninh đang bận chuyện nhà cửa. Nó làm hành chính chặt chẽ nên tranh thủ cuối tuần để lo chuyện nhà cửa. Khánh thì vợ sắp sinh đứa 2. Tâm và Hiếu phải trông con ở nhà vì vợ toàn bận cuối tuần. Ở HN thì bọn nó thu xếp được nhưng đi HP thì khó.

    Vui chơi, hết lòng, nhiệt tình được thì tốt còn nếu vướng bận gì thì tôi cũng chẳng nghĩ gì. Chỉ gọi là động viên nhau thôi. Thế nên mới quý ông hoàng showbiz, gì thì gì, hứa là có mặt liền .

    Tất cả là để bào chữa cho việc: Tôi có thể ko có mặt. Việc đang thúc vào mông, 1 serie chương trình phải SX ở Nam Định và 1 dự án đang chạy cong mông cho kịp deadline.

    Tôi đành phải dùng từ TÙY DUYÊN.

Fantasy 2015-2016 - Gw 38

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68