Kết quả 1 đến 10 của 28
Chủ đề: [Bắt đầu nghiên cứu cờ]
Hybrid View
-
29-09-2011, 05:13 PM #1
Nếu nói về sách thì trên DĐ này tôi thấy có rất nhiều. Bạn hãy vào địa chỉ này
Tài liệu tiếng Việt - .::Thăng Long Kỳ Đạo::.
Ở trong đó tôi thấy có đủ cả thậm chí có cả Quy trình học cờ tướng, Chơi cờ tướng như thế nào v.v...
http://www.thanglongkydao.com/tai-li...rung-cuoc.html
http://www.thanglongkydao.com/tai-li...i-choi-co.html
Và có quá nhiều tài liệu vế cờ trong
http://www.thanglongkydao.com/tai-li...da-so-hoa.html
Nhiều lắm chỉ sợ bạn không có thời gian thôi. Bạn hãy lựa chọn cái mà bạn thấy hữu ích cho bạn. Ngoài ra bạn cần tham khảo hoặc bàn luận thêm về đề tài nào thì cứ vào hẳn đề tài đó tham khảo hoặc mở 1 topic để đưa vấn đề đó lên. Có đủ cả từ khai, trung. Tàn, sát cuộc. Hãy thật bình tỉnh, nhẹ nhàng và kiên nhẫn đó là đức tính tối cần thiết với người chơi CỜ.
Mong bạn hài lòng. Chúc bạn thực hiện được mong ước và đánh cờ giỏi. CHÀO.
-
29-09-2011, 05:24 PM #2
-
29-09-2011, 05:36 PM #3
Tôi nói thật, đừng mang cái chữ thẳng ra để ngụy biện cho cái mất lịch sự của mình.
Diễn đàn phân rõ các đề mục, chỉ cần người biết đọc là có thể biết tìm cái gì ở đâu. Tạp chí Người yêu cờ bạn chỉ cần Google 1 cái ra cả đống.
Vấn đề là bạn lười, muốn ngồi một chỗ để người khác bưng đến tận mồm. Nếu người ta không bưng thì bạn chửi.
Ừ, hỏi là quyền của bạn, nhưng trả lời la quyền của người ta. Người ta không thích trả lời thì bạn có quyền chửi rồi khoe là mình thẳng à? Người ta không trả lời vì cách hỏi xấc xược, nội dung hỏi ngô nghê, nếu không ngô nghê thì là lười
-
29-09-2011, 05:49 PM #4
[Bắt đầu nghiên cứu cờ]



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu