Kết quả 1 đến 10 của 24
Threaded View
-
02-10-2011, 11:56 PM #8
Không lẽ cứ "thích giấu tên" và "gửi tiền" là xong, buộc người ta phải làm theo ý thích của mình hay sao bạn?
Vả chăng, buông lời thách thức một cách thiếu tôn trọng người khác (như kiểu chủ topic này) thì có lẽ chưa đủ tư cách để gọi là "Mạnh Thường Quân" của làng cờ được đâu.
Cá nhân tôi nghĩ rằng trong chuyện giao lưu cờ theo đúng nghĩa của nó thì tiền bạc không phải vấn đề quan trọng (ngược lại, thì hóa ra là cờ bạc?). Thắng "kem" vốn k phải 1 kỳ thủ đánh cờ vì tiền. Anh có nghề nghiệp ổn định và cờ chỉ là một thú vui như bao thú vui khác, vậy thôi.
CLB Anh Em cũng tuyệt đối không bao giờ khuyến khích các thành viên chơi cờ độ. Việc đánh có chút "giải thưởng" chẳng qua do tình thế, hoặc để góp vui mà thôi... Chuyện "nhất nhì ba" hàng Tá HN gì đó với ai thì to tát, nhưng lại chắc chắn không nghĩa lý gì với cá nhân kỳ thủ Thắng "kem" cũng như CLB Anh Em chúng tôi!
Vài điều như trên có lẽ quá đủ để nói lên quan điểm của CLB Anh Em. Cuối cùng, xin một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người vì mộ cờ mà sẵn sàng bỏ tiền ra ủng hộ sân chơi của anh em chơi cờ.
Giá như các tài năng trẻ cờ tướng của Thủ đô có được sự khích lệ, ủng hộ thường xuyên và chân tình từ các nhà tài trợ thì quý biết mấy (điều này đáng khích lệ biết bao)... Tiếc thay...Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 03-10-2011 lúc 12:03 AM.
tranh hùng:liễu đại thăng vs thần kiếm thắng kem(kém Thăng)
Đánh dấu