Kết quả 111 đến 120 của 176
Chủ đề: Đà Nẵng, kỉ niệm đẹp của tôi
-
11-11-2011, 11:41 PM #111
Đêm hôm ấy tại cencom rất nhộn nhịp, ngoài anh em HP còn có quân sư Quân "bún" cùng đến ăn nằm với mọi người
. Mọi người bàn bạc chiến thuật để ngày mai anh Trọng ra trận, cố gắng tìm phương án tối ưu để đánh.....hòa với lão tướng Trần Quốc Việt . Quân có ý kiến:" Mình đã biết đối thủ mai đi hậu sẽ phản công mã, vậy hãy tìm phương án nào của trận đó bình ổn là ok...". Kể ra kế hoạch như vậy cũng đúng, nhưng đi vào sở trường của người ta có phức tạp thêm không? Mỗi một kiểu khai cuộc làm sao có thể trong một đêm mà nắm bắt được hết các biến, mình chuẩn bị thế này nhưng người ta sẽ đi kiểu khác thì sao? Quan trọng là bác Việt rất rành khai cuộc này.... Tranh luận, tính toán chán chê rồi anh Trọng quyết định: khởi mã, chẳng khai cuộc rõ ràng gì hết, dùng nội lực phá hòa.
Sáng hôm sau chúng tôi tiến tới hội trường rầm rộ lắm, hôm nay có thêm Tuấn 007, Tuấn "hói", Dũng Nhachoa, Ngọc chotlut (gớm ông này tự dưng ăn mặc như đi họp cấp cao, bình thường cứ quần soóc diễn). Gà Mái Mơ nhận trách nhiệm ở nhà chuẩn bị sẵn món bánh tráng cuốn thịt heo mời 2 đoàn HP và TLKD kết thúc về nhà liên hoan đập phá. Long CA nhẹ nhàng thắng Quân "bún" để đạt điểm số cần thiết. Huy gặp Tùng LG quyết đấu, nhưng thực sự tôi tin tưởng Tùng LG với bản lĩnh cuả mình sẽ giành chiến thắng. Hòa Nguay trước khi thi đấu hỏi nhỏ tôi:" Anh ơi, hôm nay đánh thế nào?". Tôi nói với Hòa phải cố đánh thắng vì thành tích toàn đoàn. Lúc đối thủ nghị hòa, Nguay ra hỏi tôi một lần nữa, tôi nói thôi hòa luôn đi. Vì hai bác 5 điểm có cố thi đấu cũng chẳng giải quyết được gì, bắt tay hòa sẽ đủ số điểm vđv cấp 1. Với Nguay đấy cũng là thành tích tốt nhất kể từ khi tham gia giải A2 từ trước tới nay. Bàn cờ anh Trọng vẫn căng như dây đàn, hình cờ hai bên giằng co với ưu thế 1 chút nghiêng về anh "ngáo". Cuối cùng hết thử được độ lì lợm của anh "ngáo", bác Việt cũng buộc phải kí biên bản hòa. Anh em HP phấn khởi lắm, chỉ tiêu đã xong, chỉ còn ngồi chờ công bố BXH chung cuộc của BTC.
Sốt ruột quá, vớ được Tranbinh thả dáng đi qua, tôi vội vàng gọi:" Nhung, Nhung anh nhờ chút việc. Tính hộ anh hệ số xem anh Trọng có được vào A1 không?". Chuyên gia đây rồi, gì chứ vị cô nương này tính toán hệ số chuẩn không phải chỉnh luôn. Nhung giải thích hệ số gì gì đó thì tôi không hiểu, nhưng kết luận cuối cùng anh Trọng chắc chắn sẽ trong tốp 36 người đứng đầu....Với giọng nói chân thành và xúc động, tôi nói với Nhung:" Anh chẳng biết cảm ơn thế nào cho đủ, thôi thì anh chịu thiệt thòi chút....chụp với cô kiểu ảnh làm kỷ niệm". Hai anh em cười vang vui vẻ, trước giải này có gì thắc mắc tôi vẫn thường đt hỏi Nhung, lần nào cũng được hồi đáp nhiệt tình chỉ dẫn cặn kẽ từng chút một, cảm ơn Nhung nhiều lắm!
.
Anh Cường KL thua kì thủ Đào Quốc Hưng, vậy là mọi nỗ lực của đoàn HN đã chấm hết, chức vô địch thuộc về đoàn HCM hoàn toàn xứng đáng. Nỗi buồn của mấy anh em HN rồi cũng chóng qua, họ biết rằng dù rất cố gắng nhưng để vượt qua được HCM còn phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Phong trào cờ miền Bắc mấy năm nay phát triển theo chiều hướng tích cực, hy vọng ngày không xa sẽ là cuộc lật đổ. Anh em chúng tôi bắt đầu chụp hình lưu niệm, giờ đây chỉ còn những tiếng cười, những lời chúc tụng, không còn gianh giới tỉnh, thành này khác nữa, chúng tôi đều là con em Việt Nam trên mảnh đất hình chữ S yêu dấu.
Anh Tuấn Song_Huong (thứ 3 từ trái qua) chụp hình kỉ niệm với đoàn HP
Nhachoa, Nguay, Phituongcuoc, bác Hùng
Tập thể đoàn HP
Chotlut người ngồi thứ 2
Anh vuminh99999,6789, thầy Bảo,bác Giang,bác Hùng, Nguay, Tuấn "hói, Long CA
Toàn Hotboy....hehe
Khiếp, hôm ấy Sao được người hâm mộ mời chụp ảnh ghê quá, tính sơ sơ 10 ngàn lệ phí 1 kiểu ảnh mà tôi cũng thu được khối tiền (tính ra đủ tiền vé máy bay khứ hồi)
Trung_cadan nhanh nhẩu nộp 10k
Trang "tơ"
Nguay
Anh Vuminh999999
Cô nương Tranbinh
Phituongcuoc
Tuấn Alex
StrawberryLần sửa cuối bởi 6789, ngày 17-06-2012 lúc 06:49 AM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
11-11-2011, 11:42 PM #112
Ngồi xem lễ trao giải tôi cứ tủm tỉm cười thầm, đoàn HP thành tích nhỏ bằng móng tay út của những đoàn khác, thế mà cứ làm như vô địch không bằng ấy
. Nhưng tôi tin rằng chúng tôi đã chiến thắng, chiến thắng được bản thân, nỗ lực hết mình đến cuối giải bằng sự đoàn kết của anh em clb. Lúc đó chỉ ước gì tất cả anh em clb HP cùng có mặt, cùng chia sẻ niềm vui....Kết quả đó cũng là sự cố gắng hết mình mới đạt được, tạm hài lòng với những gì mình đang có đã
Xong việc chúng tôi kéo nhau về nhà chotlut liên hoan, buổi giao lưu của kỳ thủ ba miền: Bắc, Trung, Nam. Háu đói mọi người bem sạch những gì chủ nhà mang ra thết đãi, chỉ sơ ý chút thôi ngoảnh lại còn toàn....rau sống. Thương tình chotlut cũng cho được bát bún riêu, rút kinh nghiệm lần sau đi ăn tập thể không chủ quan chểnh mảng như thế nữa
Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 16-05-2012 lúc 04:22 PM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
11-11-2011, 11:53 PM #113
Em đến chịu cái độ nặng của mấy cái ảnh , mãi không load xong
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
11-11-2011, 11:54 PM #114
Đúng như biệt hiệu,công nhận trông ảnh Anh Trọng trông ngáo thật
Đừng thể hiện.........khi chưa hoàn thiện.
-
11-11-2011, 11:58 PM #115
-
12-11-2011, 12:01 AM #116
Nhìn kỹ sao mình ghét cái tay của thằng Gà toi thế , xấu kinh
!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
12-11-2011, 01:33 AM #117
Nhachoa đẹp trai quá ,trông cao lớn vạm vỡ ,mặt lại giả bộ khờ khờ dễ làm các em xiêu lòng .Chân nhân chụp với ai cũng choàng vai thắm thiết chỉ có chụp với tranbinh là đứng đờ ra .Anh Vuminh trông rất nho nhã nhưng trực giác của tôi lại bảo anh giống Bố Già chẳng biết có đúng không .Trung trông trẻ ra nhiều .Em bé nào ngồi cạnh Trang trông kháu nhỉ ?lần đầu tiên biết mặt thi sĩ songhuong ,bây giờ bác đã đuợc diện kiến ....người ấy..... thôi khỏi phải làm thơ ...gửi tranbinh.. nữa vì có gì muốn nói là nói luôn khỏi thơ phú cho mệt
bác themgaidep trông đứng đắn quá khi bác cười mới thấy vui .có người hùng Trọng ngố trông ngố thiệt ,cái nhìn lúc nào cũng như sững sờ ngạc nhiên truớc cuộc đời này heheChưa gạp êm, anh vẵng ngỡ rèng
Có nòang thíu nữ đệp như treng
Méc xanh lòa bóng dừa huơn dựa
Au ím nhìn anh không nóa neng …
-
12-11-2011, 02:01 AM #118
-
12-11-2011, 02:22 AM #119
Hì hì thì ra là thế cám ơn bác 6789 đã bật mí ,thế mà thằng Trang tơ mấy lần tôi tra hỏi cứ dài mồm chối .... đâu có... Giải năm nay có nhiều chuyện vui buồn quá mong đuợc đọc tiếp tùy bút của bác .Chúng ta có một Trang ( tơ) đã bỏ cuộc chơi và một Trang (dâu)lên ngôi Á hậu, vui buồn lẫn lộn Hôm nay tôi ra quán cười ba tiếng ,khóc ba tiếng xong rồi nốc cạn một vò mỹ tửu
Chưa gạp êm, anh vẵng ngỡ rèng
Có nòang thíu nữ đệp như treng
Méc xanh lòa bóng dừa huơn dựa
Au ím nhìn anh không nóa neng …
-
12-11-2011, 02:28 AM #120
Anh 6789 ơi sao không có cái ảnh nào của em trong đó vậy
. Chỗ trống bên cạnh anh Vuminh là chỗ của em vậy mà anh Alex nhằm lúc em đi rửa tay để vào óanh chén vụ bánh tráng cuộn thịt heo lại chụp làm em hổng có mặt ở đó
( Em đang mơ chút
). Hẹn vào cùng anh Vuminh vậy mà hổng đi được tiếc quá là tiếc
. Chắc gì giải A1 tới này mọi người đi được đông đủ như vậy lần nữa
.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
Đà Nẵng, kỉ niệm đẹp của tôi
Đánh dấu