Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Giải vô địch cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016 !!! - Trang 45
Close
Login to Your Account
Trang 45 của 108 Đầu tiênĐầu tiên ... 3543444546475595 ... CuốiCuối
Kết quả 441 đến 450 của 1076
  1. #441
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thư Bình Phước : Hạ Màn sớm ???



    Tâm điểm chú ý hôm nay được dồn cả vào trận đối đầu mang tính chất quyết định giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương , tại bàn 1 Diệp gia đại hổ quyết định sử dụng trung pháo tấn binh 3 nhằm khởi đại chiến cùng Nam phương công tử , song phương giao đấu đến nước thứ 9 thay vì đi X2.5 nhằm có một trận thế vững chắc thì danh thủ Diệp Khai Nguyên đã nhảy M3.4 nhằm tấn công vào trung lộ của đối phương . Lại Lý Huynh bình tĩnh chuyển pháo vào trung lộ sau đó đi hàng loạt nước chính xác dẫn đến phản tiên ưu thế pháo trống . Đến nước thứ 17 thay vì giật X3/4 về làm khó pháo đầu thì tiên lại đi X8/7 dẫn đến bàn cờ âm nặng .Lại công tử chứng minh rằng tại thời điểm này bất cứ ai phạm sai lầm với anh sẽ thường phải trả mội cái giá rất đắt . Bên hậu điều quân như thần áp sát phòng tuyến khiến cho hàng thủ của bên tiên vô cùng rối loạn , cuối cùng sau các nỗ lực không được đền đáp Diệp Khai Nguyên đành phải thở dài ký giấy xin hàng .

    Phấn chấn sau chiến thắng của đồng đội , Uông Dương Bắc giữ vững tiên thủ tại bàn 3 , song phương khai cuộc bằng trung pháo đối tam bộ hổ so đọ trung tàn vô cùng quyết liệt . Đây chắc chắn là điểm mạnh của lão tướng Sài Thành tuy nhiên trong 1 ngày đẹp trời thì đối phương của ông đã chơi quá xuất sắc , thời gian càng trôi thì sức ép của bên tiên giành cho bên hậu càng ngày càng lớn . Dù đã gắng gượng chống đỡ tuy nhiên sức cùng lực kiệt . Lão tướng rơi đao sau hơn 50 hiệp thi đấu và lúc này thì chỉ có duy nhất Nguyễn Minh Nhật Quang là niềm hy vọng cho đội tuyển thành phố mà thôi .

    Khiết Đan tỏ rõ sự hung hãn trong các nước đi nặng chình chịch giành cho đại bàng Đào Cao Khoa , qua khai đến trung tàn chốt sang sông phá vỡ tượng của đối phương , tuy nhiên càng đánh đại bàng càng dẻo dai trong khi thời gian giành cho Nhật Quang là vô cùng cạn kiệt . Phải thừa nhận Đào Cao Khoa không hổ danh dẻo như Bún đỡ gạt chính xác đồng thời luôn luôn gây ngược áp lực cho đối phương của mình , hết giờ đồng thời 2 bên đều cây chằn chặn , danh thủ trẻ chấp nhận hòa cuộc cũng đồng nghĩa với việc Bình Dương giành chiến thắng lớn trong trận derby Nam Bộ . Chiếm 3 vị trí dẫn đầu vô cùng thuyết phục trong khi giải chỉ còn có 3 vòng đấu nữa .


    Người rất được làng cờ miền Bắc hâm mộ Thần ngang Quân bún dù đã gắng hết sức vẫn không thể gây hại cho đội trưởng Bình Phước Võ giáo đầu , Lâm tay dài cũng không thể bứt lên sau ván hòa trước một Phạm Tấn Tình kiên cường vững chãi . Trong các trận đấu ở tuyến 2 đáng chú ý là Đà Nẵng đã vươn lên với 3 chiến thắng liên tiếp của Tôn Thất Nhật Tân , Nguyễn Anh Mẫn và Trần Văn Ninh . Trong khi Hà Nội vẫn lẹt đẹt với trận thua của Lại Tuấn Anh trước Đặng Hữu Trang , tuy Hòa hòa thượng Vũ Hữu Cường đã có chiến thắng sau chuỗi trận hòa đáng thất vọng thì đồng đội của anh là Cường culu và Ngọc đại sư lại không thể kiếm được số điểm tối đa .

    Phía bên bảng nữ một lần nữa Đàm Thùy Dung lại xuất sắc chặn đứng bước tiến vũ bão của Hoa khôi Phạm Thu Hà , cả Hoàng Yến , Trúc Giang cùng Phương Thanh lần lượt hạ gục các đối thủ tiềm tàng . Đại diện cho Bình Dương Bún phu nhân chém đẹp ngôi sao Bình Định Hồ Thị Thanh Hồng , khiến cho cục diện đã được phân định khá rõ ràng với màu huy chương vàng lấp lánh đang chờ đợi những người đẹp thành phố Hồ Chí Minh trong bối cảnh đội Nam thất bại thảm hại . Các vị trí còn lại sẽ được dành cho những nỗ lực của Hà Nội , Bình Dương , Bình Định và Bộ Công An .

    Chim chích đại sư hôm nay thất bại ván đấu vô cùng quan trọng trước Tô Thiên Tường khiến sự hứng khởi của nhóm phóng viên phần nào bị giảm sút , ngày hôm nay toàn đội đã có bữa giao lưu vui vẻ cùng đội Vũng Tàu với các anh Vi Văn Thái , Nguyễn Thế Long , phố biển thư sinh Lê Phan Trọng Tín cùng đồng hương Nguyễn Đại Thắng . Lại tiếp tục là những cơn mưa như trút nước và công việc chính của chúng tôi vẫn là lướt facebook , nghe nhạc và chém gió . Giải vẫn cờn hơn 2 nội dung chờ đợi ở phía trước và quả thật nỗi nhớ nhà đã bắt đầu len lỏi trong tâm trí của các thành viên . Quyết định chuyển phòng ra khu vực trung tâm vẫn được tạm dừng bởi nỗi e ngại về việc di chuyển bất tiện có khả năng gây ảnh hưởng đến công tác truyền thông . Và thế là ông Chim chích thì thẩm SW , ông Hiệp Kỳ Bá thì chat chit với gái còn cadan tôi thì như mọi khi , cặm cụi gõ phím tâm hự cùng các bạn đọc yêu quý ...

    Đêm đã về khuya nên tôi xin phép được dừng lời tại đây , một lần nữa xin được chúc các bạn ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp . Trân trọng cám ơn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ .


    Nhóm PVCT TLKD , từ thị xã Đồng Xoài , tỉnh Bình Phước ...

    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  2. #442
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    381
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ông Trang nếu không xảy chân trước cụ Đại thì giờ này đã có cơ hội so kiếm cùng Lại công tử hay Uông hiệp sĩ rồi nhưng không sao ông thắng thêm 1 hay 2 ván nữa là có đụng trận ngay thôi

    Ông phải cố gắng thắng bác Hoàng Tùng ngày mai thì mới có cơ hội lớn .Ông và Lại công tử cùng một tuổi ,cùng đẹp trai ,cùng một niềm đam mê lớn .Lại công tử hy sinh tất cả cho nghiệp cờ ,niềm vui là thi đấu và tập luyện .Còn ông vui ở chỗ chè chén và cấu véo chị em nơi trà đình tửu quán .Trình độ chênh lệch là điều tất nhiên

    Trận đấu nếu có sẽ là trận chiến giữa Thượng quan Kim Hồng hiển nhiên vô địch giang hồ tôn sùng bấy lâu nay và lãng tử phong trần Lý tầm Hoan .Ông cũng như họ Lý ,cũng đỗ thám hoa cũng có một mối tình tan nát ,cũng bỏ tất cả để lưu lạc giang hồ chiến đấu suốt ba năm nay biết bao danh thủ phương Nam đã phải qui phục .Sức chơi của ông quả có chỗ ghê gướm hơn người

    Đẳng cấp chênh lệch là đuơng nhiên nhưng nếu Lại công tử cho ông một cơ hội dù nhỏ thôi thì cũng chưa biết thế nào .Giang hồ đồn thổi chưa ai thấy phi đao họ Lý cả vì những người thấy rồi đều không còn sống mà về kể lại

    Ngài Mẫn điếc và ngài Lại tuấn Anh chắc hiểu rõ hơn ai hết về việc này .Mong ông cố gắng ,thắng bại không quan trọng mà quan trọng là ở sức chơi ,mãnh liệt như dân đào vàng đào chưa thấy là phải đào tiếp sụp hầm cũng được .Thế mới gọi là

    Rốt cuộc còn lại một điều
    Là họ đã sống và từng dám chơi
    Dám chơi là đã đủ rồi
    Dù tiền đặt cược mất bao nhiêu lần

  3. #443
    Ngày tham gia
    Jun 2015
    Bài viết
    2,747
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Không hiểu 2 ông cùng đội lại gặp nhau, giải đồng đội đáng lẽ phải chơi với đội khác chứ. THUA.
    Hỏi Thế Gian, Tình Là Chi?

  4. Thích tuantoanthptqb1, Hankyba8x, dethichoo, TCNguyen, thailawer, trung_cadan đã thích bài viết này
    Không thích balasat, TuyenNinhBinh không thích bài viết này
  5. #444
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    1,618
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Tây Phương Thất Bại Xem bài viết
    Không hiểu 2 ông cùng đội lại gặp nhau, giải đồng đội đáng lẽ phải chơi với đội khác chứ. THUA.
    Phần mền bốc thăm cài được đồng đội tránh gặp nhau, nhưng Điều lệ không quy định thì bó tay!

  6. Thích luuhieukhanh, ToanVit, trung_cadan, dethichoo, TuyenNinhBinh đã thích bài viết này
  7. #445
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    42
    Post Thanks / Like

    Angry

    binh phuoc co len

  8. Thích ngankhanh2011, Hankyba8x đã thích bài viết này
  9. #446
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trực tiếp vòng 7 : Nguyễn Minh Nhật Quang ( HCM ) 1-0 Nguyễn Anh Mẫn ( DNA ) :





    Lần sửa cuối bởi chienxahanoi, ngày 14-10-2016 lúc 01:09 PM.
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  10. #447
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Bài viết
    33
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    liên đoàn cờ thích đánh như thế thì liên đoàn cờ làm thôi ) rõ ràng là các bố già không hề quan tâm xem các kỳ thủ đánh thế nào. Làm ra cái giải cho hết trách nhiệm, cuối năm lại lên đọc báo cáo "chúng ta đã tích cực, nỗ lực, vượt mọi khó khăn....... chuẩn bị cho 2 giải a1, a2 theo kế hoạch, biến đây trở thành sân chơi quan trọng cho các kỳ thủ bla bla"
    phát ngán

  11. #448
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trực tiếp vòng 7 : Đặng Hữu Trang ( BPH ) 1/2 Võ Văn Hoàng Tùng ( DNA )



    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  12. #449
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trực tiếp vòng 7 : Đào Quốc Hưng ( HCM ) 0-1 Đào Cao Khoa ( HNO )



    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  13. #450
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trực tiếp vòng 7 : Trương A Minh ( HCm ) 1-0 Phí Mạnh Cường ( HNO )



    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



Giải vô địch cờ tướng đồng đội toàn quốc năm 2016 !!!
Trang 45 của 108 Đầu tiênĐầu tiên ... 3543444546475595 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68