Kết quả 21 đến 30 của 64
-
03-11-2011, 08:59 PM #21
Em bắt cửa anh Trường 10 cốc anh Trung nhé
!
-
03-11-2011, 11:21 PM #22
Nếu Quốc Tế Đại Sư Lại Việt Trường dành chiến thắng trong cả 2 ván với Công Lủ và Củ Hành Có Độc thì quả thật là khủng khiếp,bởi cả Công Lủ và Củ Hành Có Độc đều không phải hạng xoàng.
Công Lủ mới dành Giải Điện Quân tại Giải Chùa Vua 2011 hồi đầu năm và tự xưng là " Vua Lủ " hiện đang xưng bá tại đất Định Công.Còn Củ Hành Có Độc Vũ Khánh Hoàng cũng không phải tay vừa.Với lối đánh Lò Ăn Chặt cộng với khả năng tinh quái mà Super Moderato đã phải lắc đầu ngán ngẩm là " Khôn trước tuổi " thì anh cũng vừa dành Ngôi Vô Địch tại Giải Kỳ Vương Tài Tử 2011 cách đây không lâu.
Đây chắc chắn sẽ là 2 thử thách vô cùng khó khăn với Lại Việt Trường khi anh phải đánh Cờ Tưởng với cùng một lúc 2 người.
Chúc anh thành công!Lần sửa cuối bởi hung_namdong, ngày 03-11-2011 lúc 11:29 PM.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
04-11-2011, 09:01 AM #23
Tin mới nhận : Theo đề nghị của Hoa hòa thượng cuộc thư hùng sẽ diễn ra vào hai ngày 10/11 tháng 11 sắp tới .Vậy kính báo để A,E được biết
-
04-11-2011, 11:01 AM #24
-
04-11-2011, 12:41 PM #25
Trong võ lâm hà thành hiện đang sở hữu hai trường phái rất thịnh hành theo đó :
Trường phái tấn công gồm các danh thủ : Tiêu Phong Lại Việt Trường , Hoa Hòa Thượng
Vũ Huy Cường , Thần Ngang đại tướng Nguyễn Anh Quân , Đại Bàng Chúa Đào Cao Khoa
Trường phái phòng ngự phản công gồm : Mông Cổ Tướng Quân Phạm Quốc Hương , Rau Rau đại sư Nguyễn Khánh Ngọc , Xích cước đại tiên Phùng Quang Điệp và Mã Tốc Tướng Quân Nguyễn Ngọc Tùng
Theo ý kiến cá nhân tôi có thể mời Trọng Kỷ tiên sinh cùng Bạch Diện Thư sinh đứng ra làm trọng tài và tổ chức cho trận đấu giữa hai trường phái thì thật là đẹp
Địa Điểm là Thăng Long Kỳ Đạo quán
Vấn Đề còn tồn tại duy nhất chỉ là tài trợ cùng tinh thần chiến đấu của Bát Cường tiên sinh
-
04-11-2011, 01:09 PM #26
Mình đoán 2 kỳ thủ sẽ phải bước vào loạt cờ chớp để phân thắng bại
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
04-11-2011, 02:22 PM #27
Trận đấu này được hoãn sang thứ 5 tuần sau các bạn nhé , nhà tài trợ không kịp có mặt tại Hà Nội !!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
04-11-2011, 02:26 PM #28
thứ 7,CN có trận đấu cờ tưởng 1 vs 2 không bạn?.nếu có thì hay quá.
-
04-11-2011, 06:38 PM #29
Chiều thứ 5 tuần sau, khi mà trận đấu thứ 2 diễn ra scholes kính mời toàn thể các anh chị em kỳ hữu gần xa dùng cf thoải mái tại TLKD quán, mọi chi phí nước nôi sẽ do scholes lo hết, trận thư hùng này là dịp tốt để chúng ta tập trung , 1 là để nói về chiến tích phi thường mà bác Lâm , Trân ,Hương đã đem lại cho cờ tướng VN , 2 là để cho cuộc thư hùng ngày hôm đó sẽ như 1 trận đấu quyền anh hạng nặng do ông bầu Don King tổ chức, dù võ sỹ không phải là thượng thặng nhưng sự quan tâm của người hâm mộ là vô cùng lớn, điều đó có được công lớn do sự xuất hiện của diễn đàn TLKD, thật vui khi chưa khi nào phong trào lại được đẩy mạnh như hiện nay và tôi tự hỏi thành tích của các tuyển thủ trên đấu trường quốc tế, tinh thần các tuyển thủ của chúng ta có tốt lên ít nhiều không khi mà họ biết rằng có hàng trăm nghìn người hâm mộ luôn dõi theo những trận đấu của họ; lúc nào có điều kiện các bác hỏi thử bác Lâm ,bác Trân , bác Hương thử xem sao nhé hêhhe
Trần gian lỡ bước không ân hận
Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai
-
04-11-2011, 08:15 PM #30
Hôm đó mà mời được một trong các kỳ thủ vừa giành chiến tích vẻ vang về cho Tổ quốc có mặt thật tuyệt. Tôi biết anh Lâm, chị Hương ở trong Nam, không rõ anh Trân có ở ngoài HN không để mời anh ấy tham dự, coi như giao lưu luôn.
Nhị Long tranh châu , Thăng Long bá đạo !!!
Đánh dấu