Trích dẫn Gửi bởi newbies Xem bài viết
Theo tôi điểm nhấn sau vòng 18:
- Tiếc cho Chiết Giang trước cơ hội lớn hạ được Quảng Đông nhưng bất thành.
- Quảng Đông là đội bất bại, tuy nhiên nếu các đội Nội Mông hay Hàng Châu nếu khai thác triệt để 2 vị trí Quốc Nghĩa và Học Triều thì hoàn toàn có thể hạ được Quảng Đông như Chiết Giang sém làm được.
- Các kì thủ bất bại: Ngoại tinh lai khách Vương Thiên Nhất, Trịnh Duy Đồng, Hứa Ngân Xuyên, Triệu Hâm Hâm và Hác Kế Siêu. Có lẻ danh hiệu xạ thủ vương không thể thoát khỏi tay họ Vương.
- Tào Nham Lỗi là kì thủ thăng tiến mạnh mẽ, hiện đang đứng 11 trong bảng xạ thủ vương, đồng thời cũng là chủ lực của đội Hà Nam.
- Cuối cùng, đội cờ đáng xem nhất là Hàng Châu tập đoàn. Mặc dù đang đứng vị trí 3 nhưng có thể nói là mỗi lần Hàng Châu ra quân thì cổ động viên của họ sẽ luôn hồi hộp dõi theo chờ đợi kết quả qua từng ván đấu. Họ không chắc thắng ai nhưng cũng không ai chắc thắng họ. (Ngoại trừ đội anh em Hàng Châu hiệp hội).
Mình nghĩ Hứa Quốc Nghĩa không phải là điểm yếu dễ khai thác. Các ván thua của Hứa Quốc Nghĩa là Trương Học Triều đều là thua trước các kỳ thủ chủ lực ( mà đa phần là nằm trong top đầu BXH), nếu các kỳ thủ chủ lực mà ko phải đại tướng thì cũng không thể dễ dàng gì thắng nổi hai người này đâu