Kết quả 1 đến 10 của 154
Hybrid View
-
12-03-2011, 08:02 PM #1
Đề nghị Trung_cadan kg chơi kiểu 'táo bón', phải mạnh dạn 'phọt' bài nhanh hơn
i sail alone! see the world on my own...
-
12-03-2011, 08:35 PM #2CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
12-03-2011, 09:22 PM #3
26-02-2011 ( Khai mạc giải đấu và những cảm nhận đầu tiên về kỳ hữu phương Nam )
Trái với lệ thường , hôm nay mình với gà tơ dậy từ rất sớm , mặc dù đã được dặn dò cặn kẽ về đường đi thì cứ đề phòng củi lửa vẫn hay hơn là không . 7h là lúc 2 anh em chén bát hủ tiếu ngay tại Trần Hưng Đạo , quán khá đẹp và có nhiều hình ảnh của danh ca nhạc sến đương đại Đàm Vĩnh Hưng treo khắp nơi . Bữa sáng được giải quyết nhanh chóng , lúc ăn xong ông Trang gà tơ cứ thì thụt là huynh ơi hết 84k em trả 100k chờ mãi chả thấy chúng nó giả lại , mình tinh tướng phẩy tay , Sài Sòn mà lỵ , coi như bo , không phải nghĩ , he he .
Dọc đường đi cứ tủm tỉm nghĩ về bữa bia nửa chừng hôm qua , chú Thành thì hào sảng , anh Thực thì tình cảm và nhiệt tình , giữa Sài Gòn lạ lẫm mà được yêu quý như vậy , quả thật là sướng quá đi ý chứ .
Phú Thọ Sơn hiện ra , chẹp , năm nay mới bầu lại BCH và có tiền tài trợ có khác , băng rôn đẹp kinh . Phòng thi đấu thì chả kém cạnh gì với Trung Quốc cả , có bảo vệ , có không gian rộng và sang trọng , lại có cả khu vực giành riêng cho báo chí . E hèm , BTC ngon à nha .
Loay hoay mình chụp ngay được anh Sáng , anh Minh ( Những niềm hy vọng lớn của cờ thành phố ) . Đoàn Bình Phước với gương mặt quen thuộc là anh Xuân mập và anh Điệp uyển chuyển cũng được cho vào ống kính . Hôm nay anh Xuân xởi lởi ghê , chả bù cho cái thái độ lạnh nhạt hôm qua , ghét.
Đến giờ khai mạc rồi , ấn tượng nhất là em Cao Phương Thanh xinh gái lên tuyên thệ , mình lúi húi dọn được chỗ vô cùng đắc địa để tác nghiệp, Sau đó xúng xính áo quần lên chụp ảnh nhận cờ lưu niệm cùng các đoàn , oai ra phết. Đến giờ chiến rồi , chém giết thoải mái đê Gà tơ .
9h sáng là vòng 1 bắt đầu , năm nay giải thưởng to , mọi người dường như ai cũng quyết tâm hơn thì phải , vui nhất là ai ăn mặc cũng đẹp và lịch sự, cấm có cái quần sooc nào . ( Đấu thủ mạnh 2009 tại Hà Nội có đấy các bác nhé ) .
Chuồn ra ngoài khu vực giành cho khán giả , thầy Hoàng Đình Hồng đã sẵn sàng trong vai trò bình luận với 2 bàn cờ lớn . Anh hùng các lộ đã tề tựu đông đủ , kiếm cái bàn cạnh Kiếm Nhật , mình bắt đầu chém gió .
Chú Thành và anh Thực cũng có mặt , bên cạnh mối quan tâm hàng đầu là gà nhà Lâm tay dài , chú Thành để ý đến thằng Gà tơ nhà mình , chú liên tục hỏi , thằng Trang thế nào rồi Trung ??? ( Chắc chú động viên thôi chứ đụng Trần Chánh Tâm thì gay quá).
Mình chạy lăng xăng từ chỗ thi đấu lại lượn qua khu vực bình cờ , hôm nay phải làm 1 mình mà mấy xếp thành viên thì liên tục đòi hỏi tin nóng . Kết hợp cả môn điền kinh cộng với môn nhiếp ảnh , mình cơ bản là hoàn thành nhiệm vụ.
Đang mải miết làm bài thì anh Lộc ( DinhXuanThu ) mua cho mình 2 chai trà xanh , hix , Trà xanh Sài Gòn hình như ngon hơn Trà xanh mình vẫn uống , nó mới mát và tình cảm làm sao.
Bàn cờ của gà tơ đang yếu xìu bỗng nhiên xanh rực cả lên , mình vui quá , cờ này thì từng thắng đến hòa , thông tin liên tục được mình tải lên diễn đàn và chuyển ra cho Kiếm Nhật .
Buổi sáng thật đẹp khi anh Cường ( sư huynh mình ) giành chiến thắng trước quốc tế đại sư Nguyễn Trần Đỗ Ninh . thằng sư đệ rốt cuộc cũng hậu thủ thành công trước lão lẩu dê lỳ lợm , he he . Thế là thiên hạ đệ nhất chuẩn , mình chỉ lo nó gáy toàn chữ O thì vô cùng nguy hiểm .
Buổi chiều cùng ngày gà tơ có 1 thế trận đẹp như mơ trước anh Trềnh A Sáng , rất tiếc cuối cùng sức trẻ đã thua kinh nghiệm , mình chẳng có gì để kêu ca , đánh anh hùng thế là được Trang tơ ạ .
Ở đây hình như rất nhiều người biết mình và TLKD , đến cả anh trọng tài cùng BTC cũng tạo điều kiện để mình tác nghiệp tối đa , chả bù lần làm mình hậm hực ở Hà Nội ... Hi hi , lần đó mình đã be ầm lên , may thay lần này mọi nỗi lo lắng về việc viết bài về cơ bản đã được giải tỏa .
Ngày thứ 2 tại Sài Gòn rất tốt đẹp , thằng Hói lại cho mình ăn cơm tấm và cafe , tối mình ngủ khá sớm do tương đối mệt mỏi , lần này chả để ý đến cái giường nữa , đặt lưng là ngáy khò khò .
Còn tiếp !!!
Bonus ván hòa của Trang tơ trước lẩu dê Trần Chánh Tâm :
Trần Chánh Tâm 0,5 - 0,5 Đặng Hữu Trang
Ảnh lừa tình nào:
Lần sửa cuối bởi trung_cadan, ngày 13-03-2011 lúc 01:34 AM.
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Sài Gòn ký sự - Trung_cadan và đồng bọn !!!
Đánh dấu