Trích dẫn Gửi bởi TSVA Xem bài viết
Mấy bác Tây Sơn thì em sợ rồi.
Tại giải lần này không có đội nào sợ đội nào cả, huống chi IPL1 đang là đương kim vô địch. Phải chăng Sơn khiêm tốn quá hay là chiêu nghi binh để anh em Tây Sơn chủ quan chăng?

Trích dẫn Gửi bởi TSVA Xem bài viết
Em chỉ lo sắp xếp đội hình của bên em sao cho các thành viên toàn đội được thi đấu cọ xát thôi.
Đội hình của IPL1 rất mạnh và đồng đều, các kỳ thủ đều chinh chiến lâu năm nên mục tiêu cọ xát theo mình nghĩ chỉ có ở vòng bảng. Chắc chắn những trận đấu quan trọng về sau như chung kết và bán kết thì mục tiêu của IPL1 không phải là cọ xát nữa. Tham vọng bảo vệ chức vô địch của IPL1 là quá rõ ràng ai cũng biết.

Trích dẫn Gửi bởi TSVA Xem bài viết
Trận gặp Tây Sơn thì bên em cũng sẽ xuất trận theo đúng đội hình thua ra được vào thôi.
Đã ban hành quy chế thua ra được vào thì phải thực hiện. Nhưng ai cũng thấy dù có thua ra được vào với những con người thế nào thì IPL1 đều có thể chiến thắng Tây Sơn.

Trích dẫn Gửi bởi TSVA Xem bài viết
Ở vòng bảng đội em cũng chẳng dám tranh ngôi đầu với Tây Sơn.
Trên thực tế IPL1 hiện giờ mới là đội đầu bảng, chẳng cần tranh thì ai cũng biết sau vòng 6 đội nào mới là đầu bảng.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, tôn trọng đối thủ và thỏa sức họp báo, thay mặt lãnh đội Tây Sơn tôi xin được kính mời anh Sơn và toàn thể anh em trong đội IPL1 tham gia trận cá độ "ngược đời" với clb Tây Sơn vào vòng đấu cuối lượt đi của giải: Đội thắng cuộc sẽ mời đội thua cuộc 1 trận bia tại Á Châu sau khi trận đấu kết thúc vào ngày 21 tháng 5 năm 2011.

Rất mong nhận được sự hồi âm của clb IPL1.