Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Kỳ vương đất Bắc 2011 , giải vô địch cờ tướng do TLKD tổ chức !!! - Trang 113
Close
Login to Your Account
Trang 113 của 165 Đầu tiênĐầu tiên ... 1363103111112113114115123163 ... CuốiCuối
Kết quả 1,121 đến 1,130 của 1646
  1. #1121
    Ngày tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    6,181
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm nay, hầu như bsx rất rảnh, chỉ việc uống cafe và hút thuốc, còn việc cập nhật biên bản thì đã có Tùng LG làm hết. Cảm ơn Tùng LG .
    Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em

    Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo

  2. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
  3. #1122
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ðang đọc: 4 (4 thành viên và 0 khách)
    trung_cadan, aircom, Nguay, tuyetmanu

    @ nguay : Về đến Hải Phòng rồi hả em , có đi xe Rắn Nước không ???
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  4. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
  5. #1123
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    537
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi trung_cadan Xem bài viết
    Ðang đọc: 4 (4 thành viên và 0 khách)
    trung_cadan, aircom, Nguay, tuyetmanu

    @ nguay : Về đến Hải Phòng rồi hả em , có đi xe Rắn Nước không ???
    vâng ạ,anh Rắn về rùi,mệt quá nhưng vẫn phải ngắm lại ván anh Bún đánh.em được kèo trận này nhá haha(huynh để đấy vòng sau em tất tay tiếp nhe hehe)
    Life is just a game
    Some will win, some will lose
    But we all end up the same .

  6. #1124
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Bài viết
    3,074
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi bsx Xem bài viết
    Tôi dùng font chữ có trên diễn đàn. Nếu bạn ko xem được, thì cài thêm font đi chuyên gia SW

    Tôi ko thích lúc nào cũng phải chiều người khác
    Sáng nay đi làm đọc ở máy cơ quan và đọc trên điện thoại thì ko bị lỗi nữa Chắc cpu ở nhà bị thiếu font chữ

  7. #1125
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Theo đánh giá của giới giang hồ , hiện nay Phạm Quốc Hương là ứng cử viên số 1 , số 2 là Quân bún , Ngọc nổ , anh Khoa và anh Trần Hữu Bình , anh Điệp thấp hơn 1 chút và cuối cùng là Lưu Khánh Thịnh , Trần Quyết Thắng .

    Dự đoán vẫn chỉ là dự đoán , trong cuộc chơi playoff thì may mắn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  8. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
  9. #1126
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    39
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Như vậy sau cuộc khổ chiến đầy căng thẳng và hấp dẫn chỉ còn lại 8 kỳ thủ tiếp tục tranh giành chức bang chủ võ lâm
    Tứ Kết 1 Đào Cao Khoa - Phạm Quốc Hương
    Hai ứng cử viên nặng ký nhất buộc phải bước vào cuộc chiến sinh tử , một núi không thể có hai hổ . Nhiều khả năng trận đấu sẽ phải giải quyết bằng cờ nhanh
    Tứ Kết 2 Trần Tuấn Ngọc- Lưu Khánh Thịnh
    Hai anh em cùng quê có dịp gặp nhau , thời gian gần đây phong độ của đại tướng Lưu khánh Thịnh cũng rất đáng gờm . Thiên Hạ Đệ nhất nổ sẽ cố hết sức trong cuộc đấu này
    Tứ Kết 3 Trần Hữu Bình - Phùng Quang Điệp
    Kỳ Vương Thanh Hóa đang chơi rất thành công và xuât sắc bên cạnh đó Xích Cước Đại Tiên cũng đang áp dụng vô cùng thành công chiến thuật phòng thủ trên sân khách tấn công trên sân nhà . Một sự cổ động cuồng nhiệt của các kỳ hữu Thanh Hóa sẽ giúp Kỳ Vương Thanh Hóa vượt qua Xích Cước Đại Tiên
    Dự Đoán Kiện tướng Trần Hữu Bình vào bán kết
    Tứ Kết 4 Nguyễn Anh Quân - Trần Quyết Thắng
    cặp đấu cuối cùng là cuộc so tài giữa danh thủ Nguyễn Anh Quân của đội tuyển bộ công an cùng bố cục chuyên gia Trần Quyết Thắng . Cả hai bên đều hiểu rất rõ về nhau cho nên khả năng phân định thắng thua trên loạt cờ nhanh là rất cao .
    dự đoán danh thủ Nguyễn Anh quân tiến vào bán kết

  10. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
  11. #1127
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,840
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Câu lạc bộ HP đã "chia tay" giải Kỳ Vương Đất Bắc trong nuối tiếc , 2 ván cờ anh Thành chơi đều khá tốt nhưng trong thời điểm quyết định anh lại không có kinh nghiệm xử lí tình huống như anh Điệp..Xin chúc mừng anh Điệp với câu nói : Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, anh đã rất nhiệt tình giúp đỡ khi thấy đội HP có khó khăn về thời gian thi đấu (dạo này tay Thành xích thố công nhận phong độ thật,nhưng vẫn còn xanh và non lắm ).CLB cờ tướng HP xin chân thành cảm ơn BTC, những người hâm mộ đã theo dõi quan tâm động viên, các anh em trên Hà Nội của Hải Phòng, những chiến hữu Thanh Hóa...

    Chúc anh Điệp, anh Bình Thanh Hóa và Quân Bún thi đấu thành công!
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  12. #1128
    Ngày tham gia
    Mar 2011
    Bài viết
    143
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi jayjay Xem bài viết
    Anh í không vô địch nhưng lối đánh ấn tượng bão táp của anh cũng vô địch trong lòng khán giả rồi .
    Cho đến lúc này,người thi đấu ấn tượng và cống hiến nhất có lẽ là anh Bình.Quả là nhân tài hiếm thấy của xứ Thanh!Xem nhưng ván cờ của anh đúng là mở mang đầu óc.Đường cờ thông minh sắc sảo,trùng trùng điệp điệp.Đánh với cấp kiện tướng mà phế cây tranh tiên,trung cuộc ảo diệu,phi đao săc bén khiến cho đối thủ vỡ trận... vô cùng hấp dẫn!!!
    Lần sửa cuối bởi baonhat, ngày 17-07-2011 lúc 12:48 AM.
    Giấc mộng lớn nào ai tỉnh trước
    Bình sinh ta lại biết mình ta
    Ngày xuân đẫy giấc trong am cỏ
    Ngoài cửa trì trì bóng ngựa qua...

  13. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
  14. #1129
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    333
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hồi 2007 2008 em còn hay mò ra Hoàng Cầu hóng hớt có người nói về anh Bình Mã ở Thanh Hóa sức cờ có thể chấp hầu hết làng cờ Thanh Hóa 1 mã (chắc cũng có chút gió máy :-) )
    Tham gia giải này với tư cách khách mời nhưng anh đúng là cơn gió lạ của giải đi tiên thì khởi mã mà đi hậu lại đỡ thuận pháo (ngoài ra còn có sự trở lại của sát thủ Thịnh con). Có thể nhận ra sự thay đổi qua từng trận đấu với từng đối thủ.
    - Vất vả đến cùng cực với Linh: Với danh tiếng của anh, không ai nghĩ lại vất vả đến vậy trước Linh đang có phong độ không tốt. Đến nỗi khi xem xong 2 ván cờ chậm em (và có thể là nhiều người khác chưa từng chứng kiến anh Bình thi đấu) đã nghĩ trong bụng hóa ra Bình Mã chỉ là tin đồn, đá với tá như vậy thì gặp tướng chịu sao nổi.
    - Nhìn anh thi đấu với Linh thì thất bại trong trận đi tiên với Ngọc chắc chẳng làm nhiều người HN bất ngờ kèm thêm tiếc nuối cho anh em TH. Không chỉ riêng HN, cả VN nếu vào trận với phân chấp tiên hòa được với Ngọc (người có lối chơi từng được đánh giá là khó thua nhất HN) chắc cũng ngán ngẩm (kể cả tứ đại thiên vương Bảo Lâm Huynh Sáng cũng không phải là ngoại lệ). Dồn vào thế chân tường mới thấy hết được cái hay của người đấu với người, chứ cờ đó vứt vào SW chỉ có chết với bị thương.
    Thắng ngược giúp anh rất nhiều khi Ngọc bị tâm lý khi đá hiệp phụ (nếu tâm lý bình thường đá độ 25p ko tích lũy 1 ngày đá 8-10 cặp Ngọc xuôi 7 anh Bình bỏ 8 chắc ít người dám bỏ 8 lắm).
    - Nhàn nhã với Long: Sau khi thắng Ngọc ai cũng lấy anh Bình cửa trên với Long nhưng em không nghĩ anh lại giành chiến thắng nhàn hạ như vậy.
    3 vòng đấu là ba sự bất ngờ nhưng có lẽ đến lúc này sẽ không còn sự bất ngờ nào về lối chơi nữa. Đối thủ PQĐ đi tiên chắc sẽ phi voi để đấu nội lực, thời điểm hiện tại anh Điệp có thể sút hơn Ngọc một chút nhưng bù lại không còn yếu tố bất ngờ. Nếu hai ván chính thức hòa, vào hiệp phụ chắc anh Điệp sẽ đá hòa để sút penalty mà theo giới chuyên môn penalty ko phải sở trường của anh Bình.
    Rất háo hức xem trận này còn hơn cả trận CK sớm PQH & DCK.
    Sự trở lại của anh Thịnh cũng là điểm đáng lưu ý, có thể nói trong số các hạt giống được gặp anh Cường thì anh Thịnh có cơ hội thể hiện mình nhất. Anh Thịnh nổi tiếng với lối chơi phập phù ở đủ các mặt trận thì anh Cường cũng chẳng kém ở các giải đấu từ cao xuống thấp. Có 1 người hâm mộ anh Cường đã từng phát biểu "Ở đẳng cấp A1 chỉ có Cường KL mới có thể đánh những ván thắng chặt thành hòa, hòa chặt lại có khi thua". Anh Thịnh thua thì còn không sao, để anh thắng thì đau đầu lắm.
    Lọt được vào tứ kết anh Bình, anh Thịnh là 2 người em thấy thú vị nhất (nhìn vào nhánh đấu thấy anh Hương, Quân bún, Ngọc con và cả anh Điệp do chưa biết sức cờ của anh Thành HP có mặt ở vòng này em cũng đã dự đoán trước). Chúc hai anh thi đấu tốt, có những trận đấu thăng hoa để em và khán giả lại có thêm những bất ngờ nữa
    Ta bỏ giang sơn tìm người đẹp
    Ai ngờ người đẹp thích giang sơn

  15. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
  16. #1130
    Ngày tham gia
    Aug 2010
    Bài viết
    3,103
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Dự đoán giải kỳ vương đất bắc vòng tư kết


    Bàn 1: Trần Hữu Bình vs Phùng Quang Điệp

    -Quả đúng như dự đoán của nhiều người,không còn bất ngờ nữa khi anh Trần Hữu Bình vượt qua Dương Văn Long tại vòng 1/8 vừa qua,xem lại ván đấu thứ nhất của anh đánh với Dương Văn Long(trận thuận pháo)thấy gần giống ván anh thi đấu với Phạm Quốc Hương tại giải A1 toàn quốc(không nhớ rõ vào năm 99 hay 2000 gì đó)chỉ có điều thay vì nước đi x2.4 của Long,Hương đã đi x2.5 và sau đó Hương đã ép anh Bình từ đầu tới cuối,quân anh bẹp dúm ở nhà không lên được,mặc dù sau đó vất vả đỡ được hòa nhưng anh đã bị đồng đội Nguyễn Thành Bảo mắng cho một trận vì thi đấu quá thiếu tích cực.Sự trở lại lần này của anh cho thấy một lối đánh hoàn toàn khác trước(không biết có phải sau lần Thành Bảo góp ý hay không),lối chơi thiên về tấn công đẹp mắt có độ công sát cao và tương đối hiệu quả.Mặc dù chưa biết liệu anh có thể giành được danh hiệu kỳ vương đất bắc hay không nhưng chắc chắn anh đã giành được danh hiệu kỳ vương trong lòng người hâm mộ(Thanh Hóa).Đối thủ của anh Bình là anh Điệp lại có lối chơi hoàn toàn trái ngược,anh có lối chơi quá thiên về phòng thủ,chờ cho đối phương sơ hở để dần dần chiếm ưu thế,anh chỉ cần hơn 1,2 con tốt thôi là anh đứng tấn rất chắc và khó thua đã,sau đó thì tìm cách đấu đá để thi triển công lực về tàn,lối chơi của anh cho thấy chỉ hiệu quả với các đối thủ được đánh giá kém hơn,bằng chứng là tại các giải A1,A2,giải đối thủ mạnh toàn quốc khi gặp các đối thủ ngang tầm hay nhỉnh hơn mình thì anh thua và hòa nhiều hơn là thắng.Điểm yếu của anh Điệp là anh thường khởi mã hay phi tượng khi được đi tiên và quá mải chú ý đến giữ quân từng con tốt một nên nhiều khi rất hay bị mất tiên.Anh có tâm sự rằng vào đến vòng này anh không ngại bất kỳ đối thủ nào(khi hỏi anh là anh có ngại Hương ngỗng không vì từ trước cứ gặp là anh toàn thua),mọi chuyện cũ đã là của hôm qua còn hôm nay mọi thứ đã khác rồi,anh sẽ thi đấu hết khả năng của mình và mong rằng mình sẽ đạt kết quả tốt.

    Dự đoán :Đại công gặp đại thủ,chuyên gia tấn công gặp chuyên gia phòng ngự,dự đoán lối chơi đẹp mắt lên ngôi,anh Bình đi tiếp vào bán kết!

  17. Thích hoangdaihiep1973 đã thích bài viết này
Kỳ vương đất Bắc 2011 , giải vô địch cờ tướng do TLKD tổ chức !!!
Trang 113 của 165 Đầu tiênĐầu tiên ... 1363103111112113114115123163 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68