Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Tại sao TLKĐ không làm đĩa CD dạy cờ tướng nhỉ - Trang 3
Close
Login to Your Account
Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 31
  1. #21
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,840
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi cotanthucdung Xem bài viết
    cái ông trung-cadan k làm đc thì đừng có bàn lui
    SMOD k cõ nghĩa là nói gì người khác cũng phải nghe đâu
    tôi cũng k biết tại sao ông làm SMOD nữa, cờ cũng đâu có hơn ai
    Tôi thấy Trung_cadan đâu có bàn lui??

    Trích dẫn Gửi bởi trung_cadan Xem bài viết
    Ô hay , mình có ngăn cản đâu , mình cũng như bạn thôi , với bản thân mình cái gì mình đóng góp được thì đóng góp , không đủ khả năng thì không đóng góp thôi .

    Bạn đủ khả năng thì bắt tay vào làm , được thế thì tốt quá ...

    Bạn cũng là thành viên diễn đàn như mình và mọi người mà , thay vì hô hào , mời bạn tiến hành thì tốt hơn .

    Mình làm hay bạn làm thì khác gì nhau nhỉ ???
    SMOD nói gì bạn không nghe đó là chuyện của bạn, còn nếu muốn tìm 1 SMOD cờ cao mời bạn sinh hoạt tại 1 diễn đàn có SMOD cờ cao hơn. Đâu cứ phải cờ cao đã đủ sức làm, sao bạn không nghĩ tới khía cạnh người chuyên tổ chức sân chơi, giải đấu phục vụ đam mê của những người yêu cờ ? Khả năng điều hành diễn đàn?
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  2. #22
    Ngày tham gia
    Apr 2010
    Bài viết
    2,688
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mình nghĩ việc này là ko khả thi, khi đã là dạy cờ thì phải có lời giảng, bình luận ...
    Chi bằng các bạn quay lại việc làm số hoá các sách đã có (kèm cả lời bình của sách) như một số thành viên đã thử làm (mất nhiều công, nhiều sách, ít TV tham gia) nhưng chưa thàng công. Nếu nhiều tv tham gia việc này thì sẽ ổn hơn. Nếu các bạn thực hiện mình sẽ tham gia 1 tay (dù chưa biết làm nhưng sẽ làm được).

  3. #23
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi cotanthucdung Xem bài viết
    cái ông trung-cadan k làm đc thì đừng có bàn lui
    SMOD k cõ nghĩa là nói gì người khác cũng phải nghe đâu
    tôi cũng k biết tại sao ông làm SMOD nữa, cờ cũng đâu có hơn ai
    1- Tôi không bàn lùi , chỉ tự thấy là không khả thi thôi ( nhận định chủ quan nhé )

    2- Ô hay , tôi có cần ông nghe đâu???

    3- Ông bờ lô quá , tôi cần gì cờ cao , ông nên nhớ chức năng của tôi là điều hành diễn đàn , tổ chức các giải đấu trong khả năng của mình mà ...

    Ông thì làm sao mà biết tại sao tôi làm Smod được , mai tôi tự phong tôi cái chức admin cho ông đỡ ngứa mắt nhé .

    Cái diễn đàn này nó đã có từ khá lâu , tự dưng ông nhảy vào thắc mắc , chả rõ ông hài hước hay ông phá quấy nữa . ( tôi nghĩ là ông không đủ khả năng để hài hước đâu ) .

    Làm 1 cái diễn đàn mất có vài đồng mua host , vài đồng thiết kế thôi ( có thể thuê ngoài ) . Ông cũng có thể làm 1 cái đấy , Smod thì vinh dự báu bở đếch gì mà ông soi tôi thế !!!
    Lần sửa cuối bởi trung_cadan, ngày 08-01-2012 lúc 11:13 PM.
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  4. #24
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Đang ở
    Simaica
    Bài viết
    2,061
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trung_cadan cờ không cao nhưng cũng tầm thiếu tá đó bạn, bạn ở đâu hôm nào đánh thử xem sao, không thì bạn cờ tàn đánh với tôi cũng đuoc tôi hay rỗi vào buổi chiều đánh vui vẻ 100k ván thôi
    Lần sửa cuối bởi laototphilao, ngày 08-01-2012 lúc 03:53 PM.

  5. #25
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Đang ở
    Simaica
    Bài viết
    2,061
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trên mạng ảo lắm trước ở CXQ có mấy tên tự xưng cao thủ này nó, tổ chức đánh off với hai thằng em tôi là Thắng và Sơn thua toet đít sau là BÙng cà bữa nhậu của anh em cờ đã ra cái đếch gì mà dám chê người khác

  6. #26
    Ngày tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    65
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi trung_cadan Xem bài viết
    1- Tôi không bàn lùi , chỉ tự thấy là không khả thi thôi ( nhận định chủ quan nhé )

    2- Ô hay , tôi có cần ông nghe đâu???

    3- Ông hài hước quá , tôi cần gì cờ cao , ông nên nhớ chức năng của tôi là điều hành diễn đàn , tổ chức các giải đấu trong khả năng của mình mà ...

    Ông thì làm sao mà biết tại sao tôi làm Smod được , mai tôi tự phong tôi cái chức admin cho ông đỡ ngứa mắt nhé .

    Cái diễn đàn này nó đã có từ khá lâu , tự dưng ông nhảy vào thắc mắc , chả rõ ông hài hước hay ông phá quấy nữa . ( tôi nghĩ là ông không hài hước đâu ) .

    Làm 1 cái diễn đàn mất có vài đồng mua host , vài đồng thiết kế thôi ( có thể thuê ngoài ) . Ông cũng có thể làm 1 cái đấy , Smod thì vinh dự đếch gì mà ông soi tôi thế !!!
    bác trung cadan nghe nói người đà nẵng mà, nhưng sao ở ngoài bắc nhỉ/ khi nào về đn gặp cho em thọ giáo với bác vài ván cờ nhé.

  7. #27
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Đang ở
    Hà Đông
    Bài viết
    64
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mình nghĩ các bro không nên tranh luận nhiều ngoài vấn đề chính. Không ai phủ nhận công lao của các MOD và cũng không bảo là MOD làm việc đó, Ý tưởng của mình đưa ra để các bro nghiên cứu, anh em o TLKĐ có chuyên môn tốt và được tiếp cận với nhiều cao thủ, các tiền bối, có khả năng kêu gọi quần hùng hơn thôi.
    Có lẽ bước đầu a e nghiên cứu tập hợp những ván đấu có bình luận của các cao thủ TQ ròi chú thich bằng tiếng Việt sau đó chuyển thành VCD cũng đã tốt lắm rồi. Thân
    Thà làm con tốt có ích còn hơn làm con xe tồi

  8. #28
    Ngày tham gia
    May 2010
    Bài viết
    168
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    1 ý tưởng hay ,nhưng có vẻ như vướng măc nhiều vân đề .theo tôi nên tìm hiểu bên TQ có làm vậy không .nếu đã làm ta nên nghiên cứu và học hỏi ,như vậy sẽ bớt câu ra câu vào , bớt động chạm hơn . Bạn Trungcadan có vẻ rất điềm tĩnh trước câu nói chê bai ấy ,đúng là chuyên gia của trang này .

  9. #29
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    58
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Vài ý :
    1. Ghi đĩa dùng dùng phần mềm or đục lỗ hay gì pc đọc được vẫn copy được. Chỉ có cách làm dạng soft mỗi lần sài connect đến server kiểm tra thông tin ( phần chéck trên máy chủ ko phải chạy trên máy pc nên ko crack được ) giống máy cái auto games thì mới ổn. Nhưng như bác kia nói dùng screen capture snagit hay BB quay lại cũng tiêu... tóm lại cách làm đĩa quay lại ko có ok.
    2.Có lẽ bước đầu a e nghiên cứu tập hợp những ván đấu có bình luận của các cao thủ TQ ròi chú thich bằng tiếng Việt sau đó chuyển thành VCD cũng đã tốt lắm rồi.
    cái này coi bộ khả thi ! ko biết bác nào có mấy video này có sub ! ra google tran dịch phụ ròi edit sub cho anh em có ý nghĩa hơn ! hoặc tổng hợp các lip video Làng Cờ cũng ok

  10. #30
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Đang ở
    Hà Đông
    Bài viết
    64
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    tôi nghi là trong tương lai nhất định sẽ làm đượcvi các dĩa phát hành trên thị trường đều chống copy. còn chuyên dung chup man hinh hay gì gì đó nếu bro nào quá yêu thich cờ mà làm vậy cung chẳng sao neu ho khong co du tiền mua đĩa, còn những người u\yêu cờ thực sự, chẳng lẽ lại tiêc vài chục ngàn
    Thà làm con tốt có ích còn hơn làm con xe tồi

Tại sao TLKĐ không làm đĩa CD dạy cờ tướng nhỉ
Trang 3 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68