Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo - Trang 113
Close
Login to Your Account
Trang 113 của 207 Đầu tiênĐầu tiên ... 1363103111112113114115123163 ... CuốiCuối
Kết quả 1,121 đến 1,130 của 2066
  1. #1121
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,456
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi dangtrang90 Xem bài viết
    Bóng sắp lăn rồi, lại chuẩn bị bật tivi lên cho 22 thằng tranh nhau quả bóng, ngắm chúng nó 6-70 phút rồi lăn ra ngủ quên vì mệt .

    Sáng đặt báo thức bằng thừa vì có cái đồng hồ từ xa tới sát giờ là nhắn tinh đánh thức mình dậy . Mình thì lại có cái linh cảm về tin nhắn siêu ơi là siêu, ngủ say như chết mà hễ có tin nhắn là bật phắt dậy. Tài thật .

    Một ngày khá dài, mở màn bằng trò chơi ăn gian: "Thi ngủ. hehe " Mình lại bị thua , người đâu mà ngủ siêu thế không biết ! Rồi thì suất bánh cuốn tuyệt hảo từ của quán lão Kiếm Nhật, thêm 1 cốc cafe Nhân với huynh Cadan, Tỷ MaPu rồi 1 suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng của chị Dâu . Tráng miệng bằng nửa non Bò Húc, rồi lao vào sắp xếp bàn ghế, lại lao ra quán bia họp đội, xong xuôi trở về quán thẩm lại ván cờ cho lão Red vịt, tặng lão con Ngựa cờ vua làm 1 cặp ván cờ chớp, lao lên I-Sinh ca hát được gần chục bài, lại lao về nhà chém được gần chục chế, viết thêm hơn chục dòng nhật ký và tới giờ bóng lăn.

    Cuộc sống thật nhiều màu sắc các bác nhỉ ! Chào tạm biệt cả nhà! Em tắt máy xem bóng đá, ngủ nướng rùi sáng dậy đi cafe đây !
    nhất mày toàn thấy ăn với cafe với ngủ

    Lần sửa cuối bởi 123456, ngày 25-06-2012 lúc 10:13 AM.

  2. #1122
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    6,491
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Vừa lò dò và TLKD thì thấy màn hình tràn ngập quảng cáo rác...
    "Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"

  3. #1123
    Ngày tham gia
    Feb 2011
    Bài viết
    1,722
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm qua 24/06...
    Đêm, 23h45, chuông điện thoại reo:
    "A lô, anh ạ, em đây..."

    Nghe giọng quen quá! có phải XXX hoàng tử không?
    "Vâng, em ạ!"

    "Nghe anh trong Ban tổ chức giải ...đang diễn ra phải không anh?"


    Đàm đạo một hồi, người bạn trẻ, bạn cờ ngoài đời nói:
    "Anh có giải gì sau này, anh điện thoại cho em, em về tham dự..."
    - "...Uh, thôi, em cứ ở Bình Dương đi, Dĩ An nha, anh sẽ liên lạc sau..."

    Thực lòng anh rất vui khi nhận điện thoại em, anh em ngoài đời, nhưng về Nghiệp cờ, em phải lên hàng sư phụ anh ấy chứ...

    Anh vui vì sau bảy, tám năm... em vẫn nhớ đến anh; Nhớ Chú Long "trà đá" chấp anh 3 tiên, em chấp nó 4,5 tiên... anh đã phục sát đất rồi.


    *** (ngủ lúc 19h00...) bỏ lỡ vài cuộc...
    Điện thoại lại số...09x xxx 8811.... reng...reng
    "A lô, em đây, ai đấy ạ?" (giọng phụ nữ, ngọt ngào, quyến rũ...)

    ... "Em đang ở Dainly à, qua uống cà phê với anh..."
    "Em đang ở dưới quán... Triệu Việt Vương...". Thôi, mai gặp nhau, em sắp qua bển với ông xã rồi... Noen em về...

    _ Thế hả, nhanh quá vậy...chắc không kịp.. thôi để anh giới thiệu cho em vậy!


    Sau hai cuộc điện thoại ấy, chợt có chút gợn sóng trong lòng, giá như mà đừng ...giá như (Bớt chơi lại cái hồi tuổi thanh xuân, có lẽ giờ cuộc sống tốt đẹp hơn), sao mình không chịu dạy sớm, đi học thêm buổi sáng - lúc đó có người lo cho mà... Tiếc quá, em không nghe lời anh chị... giờ sao đuổi kịp anh chị nữa.

    Vớ vẩn thật, mới sáng sơm viết nhăng viết cuội vào đây... uh thôi, suy nghĩ hay cảm xúc ghi lại cũng là nhật ký mà.

    Liệu mà kiếm Lớp đi học thêm buổi sáng đi... Đêm khuya đi chơi như thế nào cũng được. Học thì không bổ dọc, cũng bổ ngang... tôi ơi là toi...


    Tự thấy mình còn yếu kém nhiều mặt... Nhớ lời người anh bà con nói cách đây đã lâu...
    "... Nếu chú chỉ say "hello" và giao tiếp một chút thôi thì chưa chuẩn lắm đâu... đấy Dịch trôi chảy một Bài báo bất kỳ đi, hay đi "nghe trộm" được ... họ nói gì... thì mới là "cao thủ". Giấc tuổi trẻ, tự ái cao; Nghe lão ấy nói vậy cũng nhiều tự ái lắm, nhưng giờ mới thấm. Bấy lâu nay, trong lòng vẫn tâm phục, khẩu phục anh rồi.

    ... Rèn luyện suốt anh ạ, nhưng vẫn chưa "lên" được; Em chẳng nản lòng đâu anh, ngoại ngữ thì ngày một tốt lên, trình máy tính thì vẫn "con vịt" quá (Vớ vẩn thật anh ạ; Excel thì làm cái quái gì cũng được, Word thì không biết), Internet thì tụt hậu, mấy em 9x thì làm ầm ầm... Viết được vài ba dòng lên đây, còn thì mù tịt hết. Lái xe đường trường tốt, re vào gara tốt, nhưng chạy trong thành phố thì không dám chạy...vì đường xá không thuộc, đúng là dở hơi thật); Thể lực thì xuống quá anh ạ, hết rèn luyện được rồi. Mới có ngoài ba chục "xuân xanh" mà đã vậy rồi, em thấy "xì" rồi. Anh hơn em một con giáp mà còn sung sức quá!

    Thôi, chắc rối loạn giấc ngủ, chắc mai viết tiếp, thật là hết sức hỗn độn và vớ vẩn quá!

    Các bạn thông cảm cho mình nhé! Viết ra được cũng nhẹ nhõm chút.
    Đi ngủ đây.

  4. #1124
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,456
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    vậy là sau 2 tuần,mình lại ngồi trở lại cái bàn làm việc này.cảm giác thật lạ,vừa thân quen,nhưng cũng thật xa xôi.nghĩ về thời điểm cách đây nửa năm mà cười thầm.chắc ngày đấy trông mình hằm hằm,cáu bẳn và luôn trong trạng thái stress tội lắm nhỉ??

    nhưng phải nói,mình là 1 người may mắn.luôn có những người tốt giúp đỡ mình dù ở hoàn cảnh ngặt nghèo đến đâu.rồi mọi việc cũng đi vào ổn định.có nằm mơ cũng chả bao giờ mình nghĩ được,mọi thứ lại trôi qua nhanh đến vậy.chuyện tương lai?chuyện gia đình.....ko còn cái cảm giác bị thả nổi,lạc lõng trước mọi chuyện. giờ mình có thể tự tin rằng mình đã đủ cứng cáp để đương đầu với mọi thứ.mình đã nói rồi,gánh nặng luôn là động lực khiến người đàn ông trưởng thành

    giờ cũng tự thấy mình phởn hơn,chăm chỉ spam diễn đàn.có thể vì hiệu ứng chung như anh em nói,vì diễn đàn dạo này có thêm bóng giai nhân hoặc vì chính tâm trạng của mình thật ra cũng ko quan trọng lắm giờ chỉ cần lên mạng,thấy có người để rủ đi cafe mà hưởng ứng nhiệt tình.chứ ko phải nỉ non với mấy thằng õng ẹo viện đủ lý do nào nắng,nào thức đêm xem Euro,nào dạo này công việc căng thẳng ....

    hay đơn giản,lên diễn đàn thấy có bài mới để đọc,bông đùa vài câu.cuối tuần đi uống cốc bia,chỉ đơn thuần là chém gió mà ko bao giờ phải lo mình có nói hớ câu nào? lo mình ko giữ được tỉnh táo ? đơn thuần là bia thôi ,đơn thuần là về 1 bàn cờ (dù rằng lâu rồi ko đánh,cũng ko hiểu lắm ) bia cỏ,lạc rang còn ngon hơn gấp vạn những thứ kệch cỡm kia

    gặp hôm phởn,nói xằng nhiều quá rồi

  5. #1125
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,921
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Người ta thư giãn nghỉ ngơi vào ngày cuối tuần , mình chọn ngày đầu tuần để làm việc đó , thế mới ảo .

    Ngủ đến 13h00 , tắt hết máy , miễn làm việc .

    Sang quán ăn chạc , rồi cafe cà pháo , chán rồi lại mò về quán chém gió , rồi đá bóng , cũng ghi bàn rồi chuyền 4 quả ass , điểm chắc cao vòn vọt nếu chơi FTS .

    Chơi đế chế thua toét ra , nóng hết cả người , mình kém hơn chúng nó 1 tí mà nhà thì nghiệt , bọn nó quân ngon , đỡ sao được .

    Kiếm 1 đống thứ để ăn, rồi 1 đống để uống , lại cả hút , khoẻ mịa nó rồi .

    Chém tí rồi đi ngủ , hi hi .

    P/s : Có đứa nó nhận mình làm RAU của nó , tởm vãi , to mồm lắm nhé , dám đâu mà nổ !!!
    Lần sửa cuối bởi trung_cadan, ngày 26-06-2012 lúc 10:10 AM.
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  6. #1126
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Đang ở
    Hà Nội
    Bài viết
    6,491
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Sáng hôm sau khi trận đấu tứ kết Euro của hai đội tuyển Ý và Italia kết thúc...ấy chết quên mất... trận đấu tứ kết của 2 đội Ý và Anh, mình mua ghé qua sạp báo mua vài tờ báo thì chị bán báo ở quầy báo đường Nguyễn Chí Thanh - Huỳnh Thúc Kháng than thở; Euro chán quá chú ạ!!!, nói chung không bằng Ngoại hạng Anh. Chị tâm sự rằng, khi còn giải ngoại hạng Anh thì bình quân mỗi đầu báo thể thao trong sạp chị bán được khoảng 80 tờ, còn bây giờ Euro đang diễn ra căng thẳng nhưng bình quân mỗi đầu báo thể thao chỉ bán được khoảng 50 tờ thôi.

    Không biết có đúng là khán giả theo dõi Euro ít hơn Ngoại hạng anh không các bác nhỉ/
    "Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"

  7. #1127
    Ngày tham gia
    Sep 2009
    Bài viết
    1,362
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cái đó đúng rồi lão themgai ạ. Thời điểm khởi tranh các giải vô địch quốc gia là số lượng báo bán tăng vọt. Mà mình thích nhất loạt bài của Anh Ngọc trên Thể Thao & Văn Hóa, nhất là khi anh ấy sang làm cho TTXVN tại Italia. Những bài viết không chỉ đơn thuần về chuyên môn trận đấu, mà còn thấm đẫm những hương vị, màu sắc nơi chốn tác giả đi qua, cũng đồng thời cung cấp cả kiến thức về lịch sử, văn hóa của những vùng đất đó.

  8. #1128
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,840
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lúc trước có Hồng Ngọc chém trên TT&VH là ác nhất
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  9. #1129
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,456
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi redtn2002 Xem bài viết
    Cái đó đúng rồi lão themgai ạ. Thời điểm khởi tranh các giải vô địch quốc gia là số lượng báo bán tăng vọt. Mà mình thích nhất loạt bài của Anh Ngọc trên Thể Thao & Văn Hóa, nhất là khi anh ấy sang làm cho TTXVN tại Italia. Những bài viết không chỉ đơn thuần về chuyên môn trận đấu, mà còn thấm đẫm những hương vị, màu sắc nơi chốn tác giả đi qua, cũng đồng thời cung cấp cả kiến thức về lịch sử, văn hóa của những vùng đất đó.
    em hâm mộ Milan chính là do nghe BLV Anh Ngọc bình luận giải Ý đó anh

    ngày đó khác với Quang Huy,Thanh Tùng bình luận tuy cũng đc,nhưng lại thiên vị MU quá.đoạn nào cũng thấy mấy ổng khen.theo em nhận định thì 80% fan MU hiện tại ở VN đều bị nhiễm từ 2 ông này

    còn BLV Anh Ngọc phân tích rất hay,thông tin đậm đặc.cả về lịch sử đối đầu,phong cách,phòng thay đồ,tính cách cầu thủ....và đặc biệt là Ngọc ko bị yếu tố tình cảm làm thiên lệch lời bình. tuy ngày đó em yêu Milan,nghe Anh Ngọc cũng là 1 Milanista bình luận.nhưng em vẫn rất có cảm tình với Juve thi đấu chắc chắn,lạnh lùng,tinh quái mang tính chất đúng là 1 mụ già mafia Roma thi đấu cống hiến,đẹp mắt dưới sự dẫn dắt của hoàng tử Totti .

    ngày BLV Anh Ngọc nghỉ bình luận em cũng ít xem giải Ý hơn,và thiên về xem giải Anh.vì nó tiện về thời gian và tính giải trí,thời sự cao hơn.nhưng tình yêu với Milan thì vẫn ko đổi

  10. #1130
    Ngày tham gia
    Sep 2009
    Bài viết
    1,362
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Anh thì không yêu MiLan, nhưng những bài báo đó giúp anh hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người Italia. Những khái niệm như lễ Phục sinh, dòng máu Cicila, Verona-nơi diễn ra tình yêu Romeo-Juliet được mình hiểu lại một lần nữa. Đặc biệt là khi một đội bóng nào đó thống trị, ví dụ Juve hay Inter, thì những bài viết luôn có một sự khắc khoải, mong muốn thay đổi.
    Mà con người giá trị ở chỗ luôn mong muốn và biết cách thay đổi tình cảnh hiện tại.

Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Trang 113 của 207 Đầu tiênĐầu tiên ... 1363103111112113114115123163 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68