Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Đồng Hành Cùng Giải Cờ Tướng A1 Quốc Gia 2010 - Trang 12
Close
Login to Your Account
Trang 12 của 16 Đầu tiênĐầu tiên ... 21011121314 ... CuốiCuối
Kết quả 111 đến 120 của 160
  1. #111
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    57
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    uminhgiaochu cưới vợ hồi hồi nào đó em?
    Đính chính:
    aolam không phải là “áo lam”
    aolam là “ảo lắm”

  2. #112
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    1,241
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Một fan của đội tuyển Hà Nội đã ủng hộ cho các thành viên của đội tuyển Cờ Tướng Hà Nội đang tham dự giải tại Bình Phước số tiền 15 triệu đồng. Xin trân trọng cảm ơn thịnh tình của anh!

  3. #113
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    110
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    cám ơn anh Đức việt kiều đã vào tận nơi động viên độ nhà. anh em đội Hà Nội cố lên

  4. #114
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,608
    Post Thanks / Like

    Thumbs up

    Trích dẫn Gửi bởi tranbinh Xem bài viết
    Một fan của đội tuyển Hà Nội đã ủng hộ cho các thành viên của đội tuyển Cờ Tướng Hà Nội đang tham dự giải tại Bình Phước số tiền 15 triệu đồng. Xin trân trọng cảm ơn thịnh tình của anh!
    hi hi cứ thể này chẳng mấy chốc lại được như Trung Quốc ko bít chừng
    Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....

  5. #115
    qloan's Avatar
    qloan Guest

    Mặc định

    Lâm tay dài chơi cái nón nhìn oách quá.

  6. #116
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ngày thi đấu thứ hai chỉ diễn ra trong buổi sáng (vì buổi chiều dành cho lễ khai mạc). Nhìn chung không có bất ngờ nào. Sau vòng 3, con ngựa bất kham Lại Lý Huynh vẫn độc chiếm ngôi đầu với 3 chiến thắng tuyệt đối. Và với phong độ như hiện nay, nhiều khả năng Lại Lý Huynh sẽ giành giải vô địch. Chướng ngại lớn nhất lúc này đối với anh chỉ có thể là Nguyễn Thành Bảo. Chặng đường đến ngôi vương vẫn còn dài. Khoảng cách về điểm số giữa các top đầu, giữa & cuối sẽ có nhiều thay đổi sau vòng đấu thứ 4 & 5. Về bảng nữ, do số lượng kỳ thủ tham dự ít nên chỉ thi đấu 9 ván (thay vì giống 11 ván bảng nam). Dẫn đầu bảng nữ là kỳ thủ Đàm Thị Thùy Dung & Nguyễn Hoàng Yến. Ms Hoàng Yến vẫn giữ phong độ chói sáng sau khi đăng quang giải vô địch cá nhân nữ TP.HCM 2009 (nội dung cờ chớp). Kỳ thủ Đàm Thùy Dung cũng đồng 3 điểm với Hoàng Yến. Dung đã có những trận đấu dợt với các tướng nam hàng đầu VN nên lực cờ lên khá nhiều. Với thành tích hạng nhì giải A TP.HCM (nội dung cờ tiêu chuẩn năm 2009) vừa rồi, nhiều khả năng chị sẽ có mặt trong top 3 của giải năm nay.

    Sau đây là hình ảnh buổi lễ khai mạc mùa giải A1 2010 do đơn vị chủ nhà Bình Phước phối hợp với liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức. sau đây là hình ảnh lễ khai mạc & tiệc chiêu đãi các đoàn do CXQ chộp được. Do không có nhiều thời gian nên phần bình luận sẽ được bổ sung sau:




























    Lần sửa cuối bởi CXQ, ngày 18-03-2010 lúc 10:40 AM.

  7. #117
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trước khi tiệc bắt đầu, các kỳ thủ tranh thủ dợt cờ dưới sảnh 1 (tiệc tổ chức ở sảnh 2)




    Buổi tiệc bắt đầu..
































    Lần sửa cuối bởi CXQ, ngày 18-03-2010 lúc 10:43 AM.

  8. #118
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    HCM
    Bài viết
    1,368
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Toàn cảnh buổi tiệc...






    Đoàn Hà Nội..





    Bác Đỗ Đình Giang- Chánh VP Liên Đoàn Cờ VN, kiêm tổng trọng tài đang uống giao lưu với tổ trọng tài






    anh Quý - trọng tài viên đến từ Đà Nẵng đang góp vui cho buổi tiệc..






    "Phong trần quái khách" Hoàng Đình Hồng đang thể hiện giọng ca của mình. Thầy hát rất hay, các đoàn đều tán thưởng mỗi khi thầy hát. Sau khi hát xong, thầy còn làm hoạt náo viên cho buổi tiệc thêm vui nhộn







    Tiết mục song ca Chim Trắng Mồ Côi với sự thể hiện của Thu Nga (Bình Phước) và Hoàng Lâm (Bình Dương). Tiết mục này thể hiện cho sự gắn bó giữa Bình Dương vs Bình Phước (trong tỉnh Sông Bé cũ)








    Trong hình là anh Nguyễn Thành Bảo (áo đen), Võ Minh Nhất (ở giữa) và Nguyễn Phùng Xuân (bên tay phải mành ảnh nhỏ của các bạn).




    Lần sửa cuối bởi CXQ, ngày 18-03-2010 lúc 10:27 AM.

  9. #119
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    3,608
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hi hi đúng là cờ tướng Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hóa . Xem cách tiếp đón các đoàn của đơn vị chủ nhà Bình Phước làm mình liên tưởng đến lễ khai mạc giải vô địch đồng đội chuyên nghiệp cờ tướng Trung Quốc tranh Liên Tái Bôi . Tất nhiên nếu xét về nhiều mặt khác ( tổ chức , tiền thưởng thì chắc cũng còn lâu mới bằng họ nhưng cứ tạm thế đã ) . Tuy nhiên đó chẳng phải là điều mong muốn và cái đích cuối cùng của những người yêu cờ mong đợi chăng ? thật vui mừng lắm thay !!!
    @ Tuấn Ngọc : mà sao anh thấy em ngồi cùng tuyển Đà Nẵng thế nhỉ ?
    Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....

  10. #120
    tungvodoi's Avatar
    tungvodoi Guest

    Mặc định

    Lúc tiệc thì nên giao lưu, đoàn này ngồi lẫn đoàn kia, nam ngồi cùng nữ mới đoàn kết chứ

Đồng Hành Cùng Giải Cờ Tướng A1 Quốc Gia 2010
Trang 12 của 16 Đầu tiênĐầu tiên ... 21011121314 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68