Kết quả 1 đến 10 của 1170
Chủ đề: Cà phê Đen II
Hybrid View
-
17-04-2014, 02:40 AM #1
Cháu xin lỗi bác. Sự thật cháu ko ngại nụ hôn trên má vì đó là cách chào khi chia tay người thân yêu bên nc ngoài. Cháu chỉ sợ lúc đó bật khóc, nên cố gắng cứng gân ôm bác xong quay đi ko dám ngoảnh lại. Cháu mà khóc lúc đó thì lại bị bác mắng cho. cháu xin thông báo đã về đến nhà và khoẻ mạnh lên vài phần.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
17-04-2014, 02:16 PM #2
Bác Lâm bữa rồi ngồi chém gió có được nghe kể chuyện anh Gió với ông Trung bị ma nữ gạ tình chưa ạ? Ly kỳ như Hollywood nhé! Hai người đã có thì thào kể trên facebook rồi nhưng chưa thấy ý kiến gì ở quán này cả
Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
-
17-04-2014, 06:24 PM #3
-
17-04-2014, 04:14 PM #4
Cô Huyền về mà không gầy đi tý nào là hay rồi ! Trước tôi cứ tưởng cô 'Sơn nữ' nick là huyền ma pù, sau này mới biết không phải.
Trích dẫn Gửi bởi ChienKhuD Xem bài viết
Đang tưởng tượng ông Lâm mà chở ông Tý chắc ông Tý ôm chặt ông Lâm
-
17-04-2014, 04:50 PM #5
Bác Phi thấy ông D nói như vậy thôi. Nghĩa là ngồi sau xe 67 thì phải ôm cứng ngắt, không thì sợ rớt xuống đường
. Em phụ với ông D tưởng tượng ra ngồi sau bác Lâm phải mang tả giấy vì bác Lâm chịu khó đánh võng lúc ôm em 67 ( có khi bác ấy tưởng mình đang ôm em Đào đẹp và nhót ở phòng trà Mat-Xim không chừng
) Nhưng thật ra ngồi kiểu ấy người lái đâu có thoải mái. Yêu cầu người ngồi sau phải biết uyển chuyển tư thế theo hướng lạng lách đánh võng của tài xế thì tay lái không có bị sượng khi phải ép cua với tốc độ hơi nhanh. Bác Phi có độ chiếc 67 với nòng xi-lanh 90 và lấy cái ống tiêu ( hảm thanh ) trong ống pô ra không?. Xe bốc và tiếng nổ kêu lắm. Nhớ hồi 1978-1979 ở Đà Nẵng tụi em phải biết nhiều đường hẻm để bị cảnh sát chận thì lủi. Híc, lại mộng mơ về ngày xưa rồi.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
Cà phê Đen II
Đánh dấu