Cái balo bác Lâm tặng anh Trung quả là quý giá. Có tiền chưa chắc đã mua được. Balo đó dùng những lúc đi cắm trại, hoặc làm phóng viên đó đây cũng rất tiện. Có điều phải lo giữ cẩn thận, sểng một cái là mất toi, hehe. Chiếc balo này rất quý. Quý từ nguồn gốc của nó cho tới tấm lòng của người cho quà. Món quà thật ý nghĩa, Trung ạ.

Bên bác Tý, lễ Phục Sinh họ làm có lâu không? Bên này thì 3 tiếng mới xong. Đi sớm mới có ghế ngồi, đi trễ thì đứng mỏi cả cẳng. Ở Orange County, bác cũng biết đấy...ra đường khỏi cần tiếng Anh tiếng iết gì cả. Cứ phang tiếng Việt tới bến thôi. Kể cũng vui, chỗ nào có đông người Việt thì chỗ ấy tụi mũi lõ lỉnh đi chỗ khác, hehe.

Bên này, lúc trước ông Cha Mỹ làm Chánh Xứ, bây giờ thì người Việt mình làm Chánh Xứ rồi. Nhà Thờ, Chùa Chiền mọc lên nhiều lắm. Cứ như một thông lệ, Giáng Sinh thì đi nhà thờ, xem đèn các nơi. Tết ta đi Chùa. Ông Cha Phó nhà thờ bên mình cũng vui tính lắm. Tết đến, Cha Phó bảo các con tranh thủ đi lễ sớm rồi ghé Chùa chơi. Tới đó xem đốt pháo, xin xâm, xem hoa, lì xì vui lắm .