Kết quả 31 đến 40 của 427
-
16-05-2014, 10:57 AM #31
em chẳng thấy ai đăng ký gì cả , cứ bàn chuyện tá tướng làm gì ?! Lạc đề quá !!!
Phải duyên thì gắn như keo
Trái duyên đuểnh đoảng như kèo đục vênh !
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 0 Không thích
-
16-05-2014, 01:15 PM #32
Chưa đến giờ G , cứ bình tĩnh bạn nhé ^^ !!!
TLKD Hà Nội đăng ký sơ bộ :
1- Nguyễn Hưng Hải
2- Nguyễn Đình Hoàng
3- Nguyễn Việt Tuấn
4- Phùng Minh DũngCÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 9 Thích, 0 Không thích
alex_ferguson, hiepsy_007, maikoikoi, abczxc123, huytuong, Robetto, TuongLong, LongLieuLinh, capodicapi đã thích bài viết này
-
16-05-2014, 03:38 PM #33
Mỗi CLB được đăng ký tối đa mấy kỳ thủ nhỉ ?
Lần sửa cuối bởi NOKIA, ngày 16-05-2014 lúc 04:05 PM.
-
Post Thanks / Like - 6 Thích, 0 Không thích
-
16-05-2014, 04:03 PM #34
Nếu BTC giải đồng ý,CLB Hà Tây xin đăng ký trước một vài thành viên chỉ thuộc hàng Thiếu Tá đổ xuống tham gia cho vui.Xin cám ơn !!!
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 1 Không thích
capodicapi không thích bài viết này
-
16-05-2014, 04:12 PM #35CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
16-05-2014, 04:26 PM #36
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
16-05-2014, 05:25 PM #37
Kính gửi Mr Phạm Thanh Trung và Mr Nguyễn Tường Long,
Về Giải Tứ Phương Huynh Đệ Open, tôi xin đóng góp vài ý kiến như sau:
- Thứ nhất, đây là Giải đấu rất ý nghĩa nhằm phát triển Phong trào Cờ Tướng Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Điều đáng nói là, Giải đã dành sự quan tâm đến đông đảo những anh em chơi cờ nghiệp dư (những người vốn ít có điều kiện cọ xát và thi đấu đỉnh cao tại các giải đấu lớn) trên địa bàn quanh Hà Nội. Đây là điều rất quý đối với các kỳ thủ nghiệp dư.
- Thứ hai, Giải này sàng lọc rất kỹ các kỳ thủ hàng Tá, đảm bảo cho các anh em hàng Úy được cọ xát với những kỳ thủ không chênh lệch quá nhiều về trình độ, giúp các kỳ thủ hàng Úy có hứng khởi hơn với niềm đam mê Cờ Tướng.
Chính vì những lý do trên, tôi xin kiến nghị với BTC giải TPHĐ Open như sau:
- Đây là một giải rất phù hợp đối với các kỳ thủ nghiệp dư. Đây cũng là Giải đầu tiên mà clb TPHĐ tổ chức, cho nên nếu có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tổ chức cũng như sự chuẩn bị tốt về mặt chuyên môn của các kỳ thủ thì giải đấu sẽ có chất lượng cao. Vì thế, tôi xin đề xuất Giải đấu có thể lùi lại một, hai tuần cho anh em có hứng thú tham gia giải đấu có thời gian rèn giũa thêm để bước vào giải đấu không bị "choáng" và tự tin hơn. Có thể lùi lại đến 15/6 hoặc thời điểm cuối tháng 6, để anh em chơi cờ nghiệp dư có điều kiện tập luyện thêm trước khi bước vào những ngày thi đấu chính thức.
- Về giải đấu Open như thế này chắc hẳn thu hút nhiều kỳ thủ nghiệp dư trên địa bàn HN cũng như các tỉnh lân cận, tôi nghĩ nên chia 2 bảng, rồi chọn ra 4 hoặc 8 vđv đứng đầu mỗi bảng đấu chéo, để chọn ra những kỳ thủ xứng đáng nhất. Như thế, giải quyết được 2 vấn đề: một là, chỗ ngồi và không gian thi đấu cho các kỳ thủ (không quá chật) vì TLKĐ quán chứa được chừng tối đa 15 bàn thôi, nếu số kỳ thủ đăng ký quá đông sẽ không đủ chỗ; hai là, các kỳ thủ được cọ xát với nhau nhiều hơn, qua đó học hỏi được nhiều...
Thấy giải này rất có ý nghĩa, tôi mạn phép đưa ra mấy ý kiến như vậy. Mong BTC thử cân nhắc xem.
Trân trọng.
-
Post Thanks / Like - 9 Thích, 1 Không thích
hiepsy_007, Xuanvu2012, thanhxdcdhd, alex_ferguson, chocon1981, langtugiangho, dinhhoang_208, TuongLong, trung_cadan đã thích bài viết này
capodicapi không thích bài viết này
-
16-05-2014, 05:44 PM #38
Nếu đông kỳ thủ thi đấu. Tôi sẽ chia hai bảng và chọn người đấu chéo.
Còn về ngày khai mạc thì đã ấn định để có thời gian làm các giải cá nhân khác. Cám ơn bạn đã quan tâm và có những đề xuất rất giá trị.CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 9 Thích, 0 Không thích
alex_ferguson, hiepsy_007, capodicapi, thanhxdcdhd, huytuong, dinhhoang_208, haohoa, TuongLong, ducanhducanh đã thích bài viết này
-
16-05-2014, 09:02 PM #39
Inter đăng ký cho bạn 1 suất vào đánh giải với nhé
-
Post Thanks / Like - 8 Thích, 0 Không thích
alex_ferguson, hiepsy_007, buitunganh93, capodicapi, trung_cadan, TuongLong, huytuong, Nguoi_trong_giang_ho đã thích bài viết này
-
17-05-2014, 02:53 PM #40
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
Giải Tứ Phương Huynh Đệ mở rộng lần thứ nhất 2014 !!!
Đánh dấu