Trích dẫn Gửi bởi Caruri Xem bài viết
Ông này trả lời dài dòng mà chẳng đúng mục tiêu gì cả. Người ta thắc mắc là bên Hậu ván 1 đã chịu thiệt thì nên được quyền chọn bên trong ván 2 thì ông lại giải thích dông dài là bốc thăm tiên hậu may rủi 50-50, cái đó thì ai chẳng biết, người đề ra câu hỏi có thắc mắc điều đó đâu?
"...Còn chuyện van 1 hoà thì người đi hậu được chọn quyền cầm quân xanh hay đỏ ván 2 mình không có ý kiến, mình thấy cũng hay giống như Trạng cờ Quý Tỵ. Nhưng chắc năm nay BTC muôn thay đổi nhiều hơn để làm mới..."
Ông không biết đọc ah mà nói nhảm nhí linh tinh thế. Tôi không phải là tv BTC nên tôi không có trách nhiệm phải trả lời ngta mà t chỉ nói lên suy nghĩ của tôi thôi. Nếu ông là tv BTC thì trả lời ngắn gọn, không nhảm nhí linh tinh hộ ngta đi nhé! Có mỗi đọc thôi mà đọc cũng không xong!