Kết quả 731 đến 740 của 2191
-
27-06-2016, 12:28 AM #731
Bảng xếp hạng đồng đội và cá nhân sau vòng 6
-Đồng đội:
1) Hàng Châu Hoàn Cảnh Tập Đoàn: 11đ
2) Quảng Đông: 10đ
3) Thượng Hải: 9đ
4) Thành Đô: 9đ
5) Nội Mông: 8đ
6) Hắc Long Giang: 6đ
7) Sơn Đông: 6đ
8) Chiết Giang: 6đ
9) Hồ Bắc: 5đ
10) Hạ Môn: 4đ
11) Hàng Châu Thị Tượng Kỳ Hiệp Hội: 4đ
12) Bắc Kinh: 4đ
13) Khai Loan: 2đ
14) Hàng Châu Phân Viện Quốc Giao Trung Tâm: 0đ
-Cá nhân (10 thứ hạng đầu):
1) Trịnh Duy Đồng (Quảng Đông): 11đ
2) Lý Thiếu Canh (Thành Đô): 10đ
3) Tạ Tịnh (Thượng Hải): 9đ
4) Thân Bằng (Hàng Châu Hoàn Cảnh Tập Đoàn): 9đ
5) Thôi Cách (Hắc Long Giang): 9đ
6) Triệu Kim Thành (Hàng Châu Hoàn Cảnh Tập Đoàn): 9đ
7) Tôn Dũng Chinh (Thượng Hải): 8đ
8) Hà Văn Triết (Hàng Châu Thị Tượng Kỳ Hiệp Hội): 8đ
9) Lý Bỉnh Hiền (Hàng Châu Thị Tượng Kỳ Hiệp Hội): 8đ
10) Hứa Ngân Xuyên (Quảng Đông): 8đHỏi Thế Gian, Tình Là Chi?
-
Post Thanks / Like - 14 Thích, 0 Không thích
ongiabao, dangtrang90, pearlmickey, tamthaplucke, ToanVit, TuanHai_Kk, daidangminh, dethichoo, tuanngan, THT, dinhhoang_208, ThanhLongBin, cuong_dk, trung_cadan đã thích bài viết này
-
27-06-2016, 11:17 AM #732
BÌNH LUẬN VÒNG 6 (Tr.74) “Thiên Thiên Tượng Kỳ” Giáp cấp liên tái 2016!!!
“ Những trận thắng của các bậc anh tài”
Ở vòng 6, chỉ phải thi đấu với đội xếp cuối bảng, Hàng Châu Hoàn Cảnh Tập Đoàn đã có thêm 1 trận thắng dễ dàng với 11 đ xếp ở vị trí dẫn đầu, đội hình Hàng Châu năm nay gồm các tướng thi đấu rất đồng đều và ổn định như Triệu Kim Thành, Trương Bân, đặc biệt có lính đánh thuê người ngoại quốc là Lại Lý Huynh người Việt Nam. Cứ giữ phong độ như này thì Hàng Châu chắc có một tương lai sáng sủa cho dù chặng đường phía trước còn rất dài.
Xếp ở vị trí thứ 2 là đội Quảng Đông với 10đ khi vòng này bị Hắc Long Giang cầm chân. Trịnh Duy Đồng mùa này được Quảng Đông đưa về từ Thành Đô kết hợp với lão tướng nổi danh Hứa Ngân Xuyên tạo nên một sức mạnh đáng sợ. Ở vòng này Trịnh Duy Đồng hậu thủ lập công cho Quảng Đông nhưng chỉ tiếc là Hứa Quốc Nghĩa đi tiên lại để thua trước Hồ Khánh Dương của Hắc Long Giang, 2 đội chia điểm khi các bàn khác có tỉ số hòa. Trở lại trận đấu giữa Lưu Tuấn Đạt vs Trịnh Duy Đồng, Đạt đi tiên sử dụng thế trận trung pháo cấp tấn trung binh quá hà xe, Đồng đối lại bằng bình phong mã hiện đại bình pháo kích xe, đặc điểm của khai cuộc cấp tấn trung binh là tấn công liên tục, cạm bẫy rất nhiều. Nhưng phải nói thật trung tàn vào thời điểm này thì mấy ai làm khó được Trịnh Duy Đồng, những nước phòng thủ phản công quỷ quyệt dần dần khuyếch trương lợi thế, sau cùng tạo nên một chiến thắng để đời.
Xếp ở vị trí thứ 3 là Thượng Hải, Thượng Hải vừa có một chiến thắng nghẹt thở trước Bắc Kinh,người lập công cho Thượng Hải không ai khác chính là Tôn Dũng Chinh, hậu thủ tiếp Triệu Điện Vũ bên Bắc Kinh, đi tiên mượn khai cuộc Ngũ Thất pháo, Chinh đối lại bằng bình phong mã mở bình 7. Nhờ việc mở được thêm binh 3, 2 mã bên đen lên hà tạo thành thế gọng kìm, kết hợp với xe pháo nhanh chóng bẻ tan cặp voi của bên đỏ, thêm 2 chốt quá giang kết liễu Triệu Điện Vũ ở hiệp thứ 39.
Người về thứ 4 là Thành Đô với cùng điểm số 9đ, khi Trịnh Duy Đồng ra đi thì các đại tướng vẫn còn đó, lần này chạm trán với Hồ Bắc của Liễu Đại Hoa, Thành Đô hiểu rằng đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản nhưng với quyết tâm có điểm mà Thành Đô đã làm được điều này, khi Hồ Bắc chỉ dựa vào Liễu Đại Hoa thôi thì chưa đủ, Liễu Đại Hoa có một chiến thắng trước Miêu Lợi Minh nhưng lần lượt các tướng Lý Tuyết Tùng và Triệu Tử Vũ đều bại trận trước các tay cờ đến từ Thành Đô là Vũ Tuấn Cường và Lý Thiếu Canh.
Nội Mông xếp ở vị trí thứ 5 với 8đ ít hơn, người ghi bàn cho Nội Mông lần này là Hồng Trí khi đón tiếp Sơn Đông, Hồng Trí xử lý cờ tàn quá mẫu mực, ở giải đoạn cuối nếu không phải là đẳng cấp thì cũng chẳng dám đi quân như thế.
Hạ Môn có thêm điểm trước Hàng Châu Thị Tượng Kỳ Hiệp Hội do công của Trịnh Nhất Hoằng và Trần Hoằng Thịnh. Chiết Giang ở vòng này cũng có thêm điểm trước Khai Loan, người lập công là Triệu Hâm Hâm và Từ Sùng phong. Vòng 6 khép lại với nhiều trận đấu hay."Mặc vinh nhục, kệ thị phi
Ung dung, điềm đạm ăn thì sống lâu"
-
Post Thanks / Like - 21 Thích, 0 Không thích
tientungtt, Phuctt2804, ongiabao, dungtamnghinicksau, doioikhoi, dangtrang90, hongdoan, FGYan, tuanseed, Tây Phương Thất Bại, kydaocotuong1, dinhhoang_208, ThanhLongBin, tamthaplucke, ToanVit, daidangminh, TuyenNinhBinh, thisicom, trung_cadan, thaicotuong, No one đã thích bài viết này
-
27-06-2016, 01:16 PM #733
Tôi rất thích phong cách chơi của Lý Thiếu Canh, trong trận Lý Thiếu Canh (Thành Đô) 2 - 0 Triệu Tử Vũ (Hồ Bắc). Quả là không hổ danh: "Nho Tướng Bản Sắc"!
-
Post Thanks / Like - 6 Thích, 0 Không thích
dangtrang90, hongdoan, tranbinhphong123, Tây Phương Thất Bại, kydaocotuong1, trung_cadan đã thích bài viết này
-
27-06-2016, 08:43 PM #734
Ván Hứa Ngân Xuyên đối Kim Tùng. Nước 140 nếu Hứa gia thoái mã 5 chiếu ăn pháo là win rồi
Lần sửa cuối bởi bbqa, ngày 27-06-2016 lúc 08:46 PM.
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
27-06-2016, 09:02 PM #735
Bạn ơi LLH có đánh nữa không vậy? hay chỉ đánh mấy vòng đầu tiên thôi
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
trung_cadan đã thích bài viết này
-
28-06-2016, 01:46 AM #736CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
ToanVit đã thích bài viết này
-
28-06-2016, 03:31 PM #737
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
29-06-2016, 09:47 AM #738
Chào mừng sự trở lại của giáp cấp liên tái, hôm nay e xin gửi tới các huynh bài phỏng vấn đặc biệt dành riêng cho Lại Lý Huynh (LLH) được phóng viên Lưu Húc Cương thực hiện, viết trên tờ H2daily ngày 3-5-2016. Qua bài phỏng vấn giúp chúng ta hiểu rõ thêm một số khó khăn mà Huynh gặp phải khi thi đấu ở Trung quốc.
Ngày đầu tiên của đợt nghỉ lễ kéo dài 1-5, trung quốc kỳ viện phân viện Hàng Châu tổ chức lễ xuất quân chuẩn bị chinh chiến tại giải giáp cấp liên tái. Tham gia vào giải lần này, Hàng Châu đã cùng lúc lập nên 2 kỉ lục. Kỷ lục thứ nhất là thành phố đầu tiên có tới 3 đội cùng tham gia tranh tài tại 1 giải giáp cấp. Kỷ lục thứ 2 là Hàng Châu đã trở thành đội đầu tiên mời 1 kỳ thủ nước ngoài về thi đấu cho đội của mình. Đó chính là kỳ thủ sinh năm 1990 đến từ Việt Nam LLH.
Xét trên 1 khía cạnh khác, thì LLH chính là kì thủ đầu tiên "xuất ngoại", với vai trò là người mở đường khi gia nhập Hàng Châu. So với các kỳ thủ khác, anh ấy sẽ phải đối mặt nhiều hơn với những thách thức và khó khăn. Ví dụ như sẽ phải làm quen với 1 môi trường xa lạ, ví dụ như sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp. Ở trung quốc, việc thuê riêng cho LLH 1 người Việt Nam để làm phiên dịch là điều không khả thi. Càng khó khăn hơn khi LLH đến từ miền nam Việt Nam, nơi có khẩu âm khác rất nhiều với khẩu âm miền bắc. Chính vì thế mà ngay cả trong giao tiếp tiếng Việt, anh ấy cũng phải làm quen dần với khẩu âm miền bắc của phiên dịch viên người trung quốc.
1. KỲ THỦ LẠ - KỲ PHONG CŨNG LẠ.
Cho đến bây giờ, chưa ai có thể biết được kỳ thủ Việt Nam này tại giải giáp cấp liên tái có thể đạt được những thành tích gì, và có thể đóng góp bao nhiêu cho đội Hàng Châu. Sau đây là cuộc phỏng vấn của Hàng CHâu nhật báo với LLH:
Phóng viên(PV): Hoan nghênh anh đến với Hàng Châu. Xin thứ lỗi cho tôi nói thật, nhìn anh trong ảnh đẹp trai hơn thì phải?
LLH : (cười) Ồ vâng, gần đây tôi có béo lên một chút. Tôi nghĩ mình phải giảm béo mới được, trở về thân hình đẹp trai như ngày xưa.
PV : Anh có thể nói 1 chút về quá trình gia nhập Hàng châu?
LLH: Trong các cuộc thi đấu quốc tế trước đây, tôi có được biết đến huấn luyện viên MÃ Thiên Việt của đội Hàng Châu. Ấn tượng giữa hai bên đều rất tốt. Cách đây không lâu, thầy Việt có liên hệ với tôi khi tôi đang ở Việt Nam, hỏi tôi có muốn đến trung quốc thi đấu không. Tôi gần như không suy nghĩ nhiều về vấn đề này, lập tức nhận lời đồng ý. Bản thân có cơ hội đến trung quốc thi đấu, tôi cảm thấy rất vui mừng.
PV: cho đến lúc này, hiểu biết của anh về giải giáp cấp liên tái là như thế nào?
LLH: trước đây thông qua mạng internet tôi có tập hợp được một số ván đấu về giải giáp cấp. Ngoài ra tôi cùng với 1 số kỳ thủ khác trong giới cờ trao đổi thông tin. Tôi được biết đây là sân chơi mà cao thủ nhiều vô số. Đối với 1 giải thi đấu cờ tướng mà nói thì có thể khẳng định đây chính là nơi tập trung nhiều cao thủ giỏi nhất, trong đó có rất nhiều hảo thủ cũng xuất phát từ vùng CHiết Giang này. (Hàng châu là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang). Tôi muốn thử sức mình, xem bản thân có thể đạt đến trình độ nào.
PV: vậy anh đặt mục tiêu thế nào khi tham gia giải lần này?
LLH: Đối với mỗi kỳ thủ mà nói thì mục tiêu lớn nhất khi thi đấu là cố hết sức để giành chiến thắng. Tôi vừa mới đến đây, môi trường của giáp cấp liên tái, các kỳ thủ và kỳ phong của trung quốc so với chúng tôi có nhiều điểm không tương đồng. Vì thế tôi không thể trả lời chính xác mục tiêu của mình cho anh được. Tôi chỉ có thể nói, tôi sẽ cố gắng hết sức mình.
2. ĐẠI CAO THỦ HÀNG ĐẦU NHƯNG THU NHẬP MỖI THÁNG CHỈ 7 TRIỆU VNĐ.
Cùng với việc LLH gia nhập Hàng CHâu, có rất nhiều bạn đọc trong nước tò mò muốn tìm hiểu thêm: sự phát triển của cờ tướng Việt Nam như thế nào , ở đó người chơi cờ có đông không, các kỳ thủ ở đó có thu nhập tốt không, cuộc sống có ổn định không..
PV : Anh có thể nói một chút về sự phát triển của cờ tướng Việt Nam hiện nay không?
LLH: ở Việt Nam, rất nhiều người yêu thích môn cờ tướng, ở tỉnh nào cũng có. Tuy nhiên những cao thủ hàng đầu, hay nói khác đi là những người có thành tích đánh cờ tốt, sống dựa hoàn toàn vào cờ tướng, trong đó có tôi thì rơi vào khoảng trên dưới 10 người. Ngoài ra thì một số kỳ thủ có trình độ thấp hơn 1 chút, vào khoảng 40-50 người. Ở Việt Nam mỗi năm đều tổ chức 3 cuộc thi đấu lớn ở phạm vi toàn quốc. Các tỉnh lần lượt tổ chức và đa phần thì các kỳ thủ đều có thể tham dự. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các giải giành riêng cho thanh thiếu niên nhằm thúc đẩy phong trào trong giới trẻ. Các cuộc thi này thì phân theo lứa tuổi chia thành từng tổ như dưới 10 tuổi, U11,U13, U15 và U18. Mỗi tỉnh đều có thể cử 5-7 đội tham gia.
PV: Thu nhập của các kỳ thủ Việt Nam như thế nào?
LLH: Các kỳ thủ chuyên nghiệp của chúng tôi, tiền lương đều do nhà nước chi trả. Mỗi tháng phát lương 1 lần, khoảng 7 triệu VNĐ. Nếu quy ra nhân dân tệ thì khoảng 2000 tệ, có thể coi đây là mức lương trung bình. Nếu so với mặt bằng chung thì hơi cao hơn 1 chút xíu. Ngoài ra các kỳ thủ thi đấu tốt đạt từ hạng 3 trở lên thì còn được tiền thưởng từ nhà nước và các nhà tài trợ. Tiền thưởng của các nhà tài trợ thì không tiện nói ra ở đây, còn nhà nước thưởng cho chức vô địch cũng vào khoảng 7 triệu đồng.
PV : co 1 ý kiến nhận xét rằng, phong cách cờ của Việt Nam rất dũng mãnh, nghiêng về đôi công chém giết. Có đúng như vậy không?
LLH: Ở Việt Nam cũng có rất nhiều phong cách cờ, nhưng mà phải thừa nhận rằng so với các bạn thì chúng tôi thích đôi công hơn 1 chút. Đây là một hiện tượng rất thú vị. Chúng tôi khi truyền dạy cờ cho lớp trẻ cũng bắt đầu từ kỳ lý, kỳ lộ, từng bước huấn luyện. Cũng khó nói rằng do môi trường hay do tính cách, mà tụi trẻ khi chơi hay nghiêng về phong cách đôi công. Không thể nói tất cả các kỳ thủ Việt nam đều như vậy, nhưng mà đa phần thì đúng.
3. YÊU THÍCH MÓN ĐẬU PHỤ THỐI CỦA HÀNG CHÂU.
PV: Đây là lần đầu tiên anh đến Hàng Châu? cảm giác của anh như thế nào?
LLH: Trước đây tôi có đến trung quốc vài lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến Hàng Châu. Mầy ngày vừa rồi có đi dạo ngắm phố phường, cảm giác đây là một thành phố rất tươi đẹp và giàu có.
PV: anh đã quen dần với cuộc sống ở đây chưa?
LLH: Vâng, cuộc sống ở đây của tôi khá tốt. Lãnh đạo đội Hàng Châu đối với tôi rất nhiệt tình. Ở đây tôi có được thưởng thức nhiều món ăn ngon như vịt nướng. Tôi đặc biệt ấn tượng với món đậu phụ thối, nó có mùi vị rất đặc trưng. Ở quê tôi không có món này. ( Đậu phụ thối là loại đậu phụ đã được lên men, có mùi thum thủm. khi ăn thì hay rán vàng hoặc hầm. là món ăn bình dân, được bán nhiều ở ngoài đường. Ở Hàng Châu còn 1 món cực kỳ trứ danh nữa là GÀ ĂN MÀY, nó giống như món gà bọc đất sét ở Việt Nam, tương truyền do 1 người ăn mày vô tình phát minh ra - người dịch).
PV : trong quá trình ở đây, anh có gặp trở ngại nào lớn không?
LLH: Chủ yếu là khó khăn về ngôn ngữ. Trong tiếng Việt chúng tôi thì khẩu âm miền bắc và miền nam có 1 chút khác biệt. Chính vì thế khi giao tiếp với phiên dịch cần mất thời gian hơn 1 chút. Những lúc không có phiên dịch viên thì tôi phải dùng tay để làm công cụ phiên dịch. Tôi cũng đang học tiếng trung, nhưng tạm thời chỉ nói được 1 vài câu ngắn đơn giản thôi.
PV: nghe nói anh đã là ông bố của 2 nhóc tỳ rồi?
LLH: ( cười) vâng, tôi có 2 nhóc rồi. Bé lớn 3 tuổi là con trai, bé nhỏ là con gái mới 3 tháng tuổi. Tôi rất nhờ gia đình, dự định là sẽ mua 1 vài món quà trung quốc như vòng tay, quần áo về cho tụi nhóc.
PV: anh có thể thổ lộ 1 chút về hành trình tiếp theo không?
LLH: Sau khi tham gia xong lễ ra quân ở Hàng Châu, tôi phải nhanh chóng quay về Việt Nam để tham gia giải trong nước. Trước khi giải giáp cấp diên ra, tôi sẽ hội quân với đội Hàng Châu ở Bắc Kinh. Tôi hi vọng sẽ nhanh chóng thích nghi với giải, đảm bảo đạt trạng thái và phong độ cao. Hết.
P/S : em mới 30 tuổi thôi, là đệ của đa phần các sư huynh ở trên này. Ở mấy trang trước có bác nào gọi e là " ông ấy " nghe gê quá. Hê hê.
-
Post Thanks / Like - 22 Thích, 0 Không thích
TuanKietVuong, tientungtt, ketban4p_83, tuanseed, FGYan, saomai_08, cobra, Freedom, daidangminh, tero, tuanngan, pearlmickey, tamthaplucke, ToanVit, daubepbk, trung_cadan, abcdef, dinhhoang_208, ThanhLongBin, dethichoo, Tây Phương Thất Bại, No one đã thích bài viết này
-
29-06-2016, 12:45 PM #739
kỳ thủ Lại Lý Huynh trả lời phỏng vấn mạch lạc và có đường nét chuyên nghiệp quá.
Vote cho kỳ thủ Lại Lý Huynh.
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
29-06-2016, 05:34 PM #740
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
trung_cadan đã thích bài viết này
"Thiên Thiên Tượng Kỳ" - Giáp Cấp Liên Tái 2016!!!
Đánh dấu