Kết quả 31 đến 40 của 61
-
26-10-2013, 02:40 PM #31
Quân bún vẫn đỡ cực kỳ dẻo dai , pháo 2 tượng đỡ pháo mã 2 tượng một sĩ , thời gian 2 bên lúc nào cũng như chỉ mành treo chuông , đã được 40 nước chưa ăn cây , chỉ còn 10 nước nữa thôi , không biết Nguyễn Anh Quân trụ nổi không !!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 6 Thích, 0 Không thích
-
26-10-2013, 02:47 PM #32
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
trung_cadan đã thích bài viết này
-
26-10-2013, 02:50 PM #33
Còn 4 nước nữa thì Phạm Quốc Hương chiếu ăn cây , Kỳ Hữu xuất sắc vào chung kết với tổng tỷ số 9-7 , xin chúc mừng bầu Kiên và các đồng đội .
Và xin hẹn gặp lại Tây Sơn ở trận tranh 3-4 của giải đấu!!!
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 12 Thích, 0 Không thích
LêMinhKhuê, Robetto, hung_namdong, themgaidep, VoThien, thuylinh, Flo5658, No one, hung1809, hao nam dong, ducanhducanh, huytuong đã thích bài viết này
-
26-10-2013, 03:09 PM #34
Đúng là Quân bún, quá dẻo dai, chỉ chút nữa là đỡ hòa được bàn cờ. Chúc mừng Mông Cổ tướng quân báo thù thành công và đem về chiến thắng quan trọng cho Kỳ Hữu
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
26-10-2013, 03:09 PM #35
Thực lực đã được khẳng định.trình độ Trung tàn của a.hương quá cao.
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
26-10-2013, 03:12 PM #36
Không biết là đen có nên ăn gẫy 1 sĩ của đỏ không nhỉ, cảm giác chỉ còn 1 sĩ thì PQH điều cây dễ dàng hơn so với còn 2 sĩ
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
26-10-2013, 08:46 PM #37
Hôm nay Tây Sơn bị loại thấy buồn quá nhưng như thế các anh cũng nỗ lực lắm rồi.cám ơn các anh hùng áo vải.hẹn gặp lại mùa sau vậy.
-
Post Thanks / Like - 4 Thích, 0 Không thích
-
27-10-2013, 05:58 AM #38
Mọi người dù không muốn nhưng cũng đều ở lại cổ vũ cho nó dù biết cờ nó đã thua but 1 người. Nó đỡ quá dẻo quả không hổ danh "bún" và cứ đỡ mãi. Sáng nay ăn sáng với nó xong, nó tự nhiên nôn thốc nôn tháo báo hiệu một sức khỏe ko mấy khả quan. Vậy mà nó vẫn đánh, cả đội Tây Sơn sau 3 ván hòa đều lắc đầu xem nó đỡ mà ngao ngán, ai cũng bảo rằng thua rồi đánh làm gì nữa. Tôi thấy nó chạy ra restroom rất nhanh rồi chạy vào, mắt nó đỏ hoe vì chắc lại nôn nữa rồi và lại nhảy vào tiếp tục chịu tra tấn cái tàn mà người mới tập chơi cũng bảo chết chắc, mà đỡ với ai chứ, với kỳ vương đất bắc - Phạm Quốc Hương. Xin Trung đừng xóa bài này bởi vì anh ko đả kích liên quan đến ai cả. Xin em để anh nói lên cảm xúc của anh em Tây Sơn trong những giây phút đáng trân trọng nhất bởi vì nó đã đỡ được 47 nước cờ tàn chết chắc và trước đó còn bao nhiêu nước làm nó cắm mặt xuống bàn cờ với 1 hy vọng rất mong manh để thủ hòa cho Tây Sơn, tôi thực sự nhìn nó và thương nó quá! hình ảnh nó đánh bàn cờ đó với Phạm Quốc Hương hôm nay tôi có lẽ ko bao giờ quên được! Cả đội Tây Sơn đều nín thở khi nó làm được điều ko tưởng là sắp thủ hòa nhưng but vẫn 1 người. Tây Sơn thua Kỳ Hữu là chuyện bình thường, Quân thua Hương cũng là chuyện cũng bình thường nhưng một thủ lĩnh ko dám (hay ko tiện) chứng kiến những giây phút đó của đội thì thật đáng buồn! Cả đội Tây Sơn họp mặt sau đó cũng ko thấy anh đâu, có lẽ anh quá thất vọng với thành tích thi đấu của đội ư? Lần đầu tiên tôi thấy anh em trong đội ko ai uống nổi cốc bia, Kiên con, Linh HNX, Quân bún, Sơn HM, Tú tỉn, Liễu Thăng, và chỉ thiếu có anh ta cùng chia sẻ thất bại trong nỗi buồn sâu lắng. Ôi Tây Sơn ơi!!!!!!!!!!!!!! Lại năm sau phục thù sao! Những con người vẫn còn đó nhưng ai dẫn dắt để có được niềm tin ấm áp bây giờ!
Lần sửa cuối bởi nhovehanoi, ngày 27-10-2013 lúc 06:11 AM.
-
Post Thanks / Like - 15 Thích, 0 Không thích
gienglanganh, thanghong, baonhat, beecon, tranngockhanh, war_genius, viet_tu_kbc, LêMinhKhuê, vuminh999999, trung_cadan, ducanhducanh, Robetto, ben10, VoThien, hao nam dong đã thích bài viết này
-
27-10-2013, 10:22 AM #39
-
Post Thanks / Like - 5 Thích, 0 Không thích
-
28-10-2013, 12:56 AM #40Cho ván đấu vào đây để tiện theo dõi , cám ơn Nguyễn Đình Hoàng nhé :
Bàn 1 : Phùng Quang Điệp 1/2 - 1/2 Nguyễn Ngọc Tùng
Bàn 2 : Trần Thanh Hưng 0 - 1 Lê Quốc Thắng
Bấm F5 để cập nhậtCÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
TTTT Bán kết TLKD - Anh Em vs Năm Cửa Ô (lượt về)
Đánh dấu