Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Bình luận chuyên sâu (trang 98) - Giải Liên minh trí lực quốc tế 2016 - Trang 54
Close
Login to Your Account
Trang 54 của 100 Đầu tiênĐầu tiên ... 444525354555664 ... CuốiCuối
Kết quả 531 đến 540 của 993
  1. #531
    Ngày tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    110
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi red27 Xem bài viết
    Lại Lý Huynh đánh cờ chắc chắn nhưng thiên về an toàn quá,xem các ván LLH đánh với các GM Trung Quốc mình thấy nhàm nhàm thế nào ấy. Xem Nguyễn Thành Bảo đánh với các cao thủ Trung Quốc trước kia như Hồng Trì, Lã Khâm,Hứa Ngân Xuyên dù thắng hay thua nhưng xem mấy ván đó rất thích,cảm thấy tinh thần cầu thắng anh Bảo rất cao,nhưng nói gì thì nói với lối đánh cờ chắc chắn Lại Lý Huynh bây giờ mình có cảm giác rằng nếu Huynh mà chơi thủ hòa thì các danh thủ TQ muốn thắng Huynh cũng rất khó đấy. Lối đánh Huynh y hệt như Liêm môn cờ vua vậy.
    Lý Lại Hòa

  2. #532
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,927
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    BÁO TRUNG QUỐC ĐỀ CAO LẠI LÝ HUYNH VÀ TỎ RA THẤT VỌNG VỚI ĐỘI NHÀ. (
    Hoàng Công Tâm lượt dịch từ trang Chinese Intellectual Sport Net. ) :





    Sau lượt trận thứ 4 của giải đấu Trí Vận Hội 2016, tờ báo Phong Trào Tri Thức Trung Quốc đã có một bài bình luận sơ qua về 4 trận đấu mới diễn ra đêm qua.

    Ở một trận đối đầu giữa một già và một trẻ, Trịnh Duy Đồng của Trung Quốc đã xảy tay để Lý Cẩm Hoan của Macao thủ hòa trong một trận đấu ly kỳ gay cấn. Trọng tài đã quyết định cho trận đấu hòa vì Trịnh Duy Đồng đã đi một loạt nước lặp đi lặp lại nhứt cách nhứt sát ( nguyên văn : " a flip of a catch sub-rules) để thủ hòa với Lý Cẩm Hoan, kỳ thủ vừa chấm dứt 3 trận thua liên tiếp.
    Trong khi đó, một kỳ thủ của Trung Quốc khác đó là Tạ Tịnh cầm quân đỏ đã giành thắng lợi trước một Tiết Hàm Đệ yếu kém của Đức quốc. Cả Tạ và Trịnh đều được 6 điểm sau lượt đấu.

    Chiều nay, trong lúc các kỳ thủ nam vào trận với đầy quyết tâm thì các kỳ thủ nữ được nghỉ thi đấu. Thật thất vọng, trong 3 lượt đấu đầu rõ ràng 2 kỳ thủ trẻ của chúng ta đã thi đấu dưới sức mình. Không có có thể chứng minh được là họ sở hữu quyền lực tuyệt đối hơn những kỳ thủ nước ngoài như Tào Nham Lỗi hay Lại Lý Huynh. Được biết trước lượt trận thứ 4, Trịnh Duy Đồng và Tào Nham Lỗi được 5 điểm, còn Tạ Tịnh và Lại Lý Huynh được 4 điểm.

    Trước trận đấu chỉ đạo của đội Việt Nam đã nguyên cứu và lên kế hoạch đối phó với Tào Nham Lỗi của Macao vì trận đấu này rất quan trọng. Nếu như ở hai trong ba lượt trận trước Lại Lý Huynh phải đối mặt với giàn hảo thủ của Trung Quốc, thì hôm nay hôm nay anh lại phải đối mặt với một lục địa khác mang nhản hiệu Macao hiện đại.
    Nếu bạn đang ở nhóm đầu, bạn cần phải bám trụ như vậy mới có triễn vọng tốt. Và Tào Nham Lỗi đang ở nhóm đầu, muốn đạt được điều đó tự nhiên anh sẽ biết phải làm gì làm gì. Anh sẽ đặt mình lên chiếc xe thất mã (bảy con ngựa kéo) phi nước đại, trong tư thế chiến thắng và tấn công.

    Điểm mạnh của Lại Lý Huynh là không hề sợ sự tấn công từ bên đỏ, anh đã dùng quân của mình quấy rối phía bên cánh phải của đỏ làm Tào Nham Lỗi cảm thấy không có một phút giây nào được yên. Nhưng Tào cũng không phải là dạng vừa, bỏ một quân nhưng anh lại tập trung quân nhắm vào con ngựa ở lộ số 3 của Huynh tấn công.

    Ngựa của Huynh đã phải một lần lùi lại và cả một tam đẳng của Huynh bị ép sát vào trong góc. Huynh đã suy nghĩ rất lâu và anh đã quyết định bỏ lại một quân để lấy lại thế công.

    Tới đây Huynh đề nghị hòa và Tào vui vẻ chấp nhận.

    Lại đã một mình đấu hòa với 3 kỳ thủ của đại lục đều được liệt vào bậc thầy của thế giới, kỳ lực của Lại Lý huynh thật sự là phi thường và đáng nể trọng.

    Phía bàn bên kia, Hoàng Học Khiêm của HongKong và Trang Hoàng Minh của Philippines cũng đang cố gắng để cầm chân nhau.
    Kỳ thủ trẻ của đội TQ Tiểu Cự Nhân (nguyên văn : " Little Commander') Tạ Tịnh gặp Tiết Hàm Đệ trong một trận đấu như diễn tập, đây là cơ hội để họ Tạ kiếm thêm điểm vượt lên bắt kịp nhóm đầu.

    Vào trận Tiết bố trí các quân rất chặt chẻ, và ngựa xông lên tấn công bên cánh phải rất sớm, nhưng Tạ đã có chuẫn bị kỹ để chào đón con ngựa này và ngựa của Tiết đành thoái lui. Tạ đã thấy được điểm yếu của con ngựa này nên tập trung tấn công nó liên tục bằng song pháo. Làm cho hệ thống phòng thủ của Tiết bị rối loạn. Tiết cố vùng vẫy chiếm lại cho bằng được khu vực trung lộ nhưng Tạ đã dùng cặp pháo của mình đánh ở dưới đáy đối phương rất khó chịu. Chỉ công có 3 quân 2 pháo 1 xa Tạ tạo thế sát cục buộc Tiết phải buông cờ xin hàng.

    Lý Cẩm Hoan trước trận chiến với Trịnh Duy Đồng thì chỉ được 0 điểm sau 3 trận thua liên tiếp. Trong trận do chút bất cẫn, Trịnh đã để ngựa của mình ở lộ 9 gần như là chết. Để cứu cả ván cờ khỏi bị thua, Trịnh đã sử dụng nhứt cách nhứt sát (nguyên văn: Sub-rules)để đưa ván cờ về thế hòa.

    Sau trận đấu bị cầm chân, Trịnh đang lâm vào tình thế rất khó khăn khi các đối thủ bám theo rất sát.
    Sau lượt trận thứ 4 Tạ Tịnh, Tào Nham Lỗi, và Trịnh Duy Đồng cùng 6 điểm. Lại Lý Huynh 5 điểm, Hoàng Học Khiêm 4 điểm, Trang Hoàng Minh 3 điểm, Tiết Hàm Đệ và Lý Cẩm Hoan cùng được 1 điểm.
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  3. #533
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    462
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    2 lượt trận cuối đều diễn ra vào ngày mai đúng ko anh Trung?

  4. Thích trung_cadan, dinhhoang_208 đã thích bài viết này
  5. #534
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,927
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bình luận sau vòng 5 Liên Minh Trí Lực Quốc Tế 2016 : KHÓ CHO LẠI CÔNG TỬ :



    Kết quả chi tiết vòng 5 bảng nam

    1 3 Việt Nam Lại Lý Huynh 1 – 1 Lí Cẩm Hoan Macau 8
    2 4 Đức Tiết Hàm Đệ 0 - 2 Tào Nham Lỗi Macau 2
    3 5 Hong Kong Hoàng Học Khiêm 1 – 1 Tạ Tịnh Trung Quốc 1
    4 6 Trung Quốc Trịnh Duy Đồng 2 - 0 Trang Hoành Minh Philippines 7

    Kết quả chi tiết vòng 4 bảng nữ

    1 3 Trung Quốc Vương Lâm Na 2 - 0 Cổ Đan Hoa Kỳ 4
    2 2 Việt Nam Hồ Thị Thanh Hồng 2 – 0 Lí Sâm Anh 1

    Sau ván hòa có thể nói là tai hại ngày hôm nay trước lão tướng Lý Cẩm Hoan , Âu dương công tử 1 thắng 4 hòa chỉ được có 6 điểm hiện đang tạm thời đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng , 2 đối thủ nguy hiểm nhất là Trịnh Duy Đồng và Tào Nham Lỗi đều đã bỏ cách Lại Lý Huynh 1 ván thắng , trong khi đó Tạ Tịnh với 1 điểm hút chết trước Hoàng Học Khiêm cũng đã có hơn chúng ta 1 trận hòa .

    Diễn biến các trận đấu hôm nay là rất không tốt cho tham vọng giành huy chương của Việt Nam , cuộc đối đầu giữa Tiết Hàm Đệ và Tào Nham Lỗi tưởng như kỳ thủ trẻ Đức quốc có dở nhất cũng kiếm được 1 điểm , không ngờ Tiết Hàm Đệ cố gắng cưỡng cầu nhằm kiếm lấy chiến thắng đầu tiên , đã dính quả tàn song pháo kinh điển cho Yêu Ma họ Tào trình diễn , thất bại này đã đẩy Tiết Hàm Đệ vào chân tường , và ngày mai sẽ quyết tâm nổi lửa trong trận hậu thủ trước chính Âu dương công tử .

    Tiểu cự nhân Tạ Tịnh kém lòi trước Hoàng Học Khiêm đến từ Hương Cảng , tuy nhiên có lẽ do thời gian cạn kiệt danh thủ Hồng Công đi cờ tàn yếu kém , để đối thủ lấy lại 1 điểm quý báu , góp phần gián tiếp đưa kỳ thủ Trung Quốc tạm thời lên đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng ...

    Giải đấu này là một thất vọng với cá nhân Trang Hoành Minh , trận thua chóng vánh trước Xuyên thục thiếu hiệp đã khiến cho danh thủ Phi Líp Pin đánh mất tham vọng tranh đoạt các vị trí dẫn đầu . Thắng trận này Trịnh Duy Đồng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng , mà nhiều khả năng ngày mai kết quả đại chiến trước Tào Nham Lỗi sẽ quyết định ai là kỳ thủ đoạt ngôi vô địch của giải đấu .


    Niềm vui đã đến bên bảng nữ Hồ Thị Thanh Hồng kích bại Lý Sâm trong khi Vương Lâm Na chém gọn Cổ Đan , 2 trận đấu đi về sắp tới giữa Việt Nam và Mỹ sẽ quyết định ai là người sở hữu chiếc Huy Chương Bạc , trong khi đó vì chỉ phải gặp Lý Sâm nên gần như 99% Trung Quốc sẽ sở hữu ngôi vô địch bảng nữ .

    Ngày mai sẽ là trận đấu mang tính quyết định với tham vọng đoạt ngôi sao của Âu dương công tử , chỉ có chiến thắng trước Tiết Hàm Đệ và những kết quả sáng sủa đến từ các bàn khác , Việt Nam mới có thể mơ cao ... Xin được chúc Lại Lý Huynh thi đấu thành công ...

    Mời các bạn theo dõi bảng xếp hạng tạm thời sau vòng 5 và lịch thi đấu vòng 6 , một lần nữa xin được trân trọng cảm ơn vì đã luôn luôn theo dõi và ủng hộ , chúc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp .

    Trân trọng


    Xếp cặp vòng 6 bảng nam

    Bàn STT Đội Kỳ thủ Kết quả Kỳ thủ Đội STT
    Vòng 6
    1 8 Macau Lí Cẩm Hoan Trang Hoành Minh Philippines 7
    2 1 Trung Quốc Tạ Tịnh Trịnh Duy Đồng Trung Quốc 6
    3 2 Macau Tào Nham Lỗi Hoàng Học Khiêm Hong Kong 5
    4 3 Việt Nam Lại Lý Huynh Tiết Hàm Đệ Đức 4


    Xếp cặp vòng 5 bảng nữ

    Bàn STT Đội Kỳ thủ Kết quả Kỳ thủ Đội STT
    Lượt đi – Vòng 3
    1 2 Việt Nam Hồ Thị Thanh Hồng Cổ Đan Hoa Kỳ 4
    2 3 Trung Quốc Vương Lâm Na Lí Sâm Anh 1

    Xếp hạng bảng nam sau vòng 5

    Thứ hạng STT Họ tên Đơn vị Điểm Số ván đánh Ván thắng Ván hòa Ván thua
    1 2 Tào Nham Lỗi Macau 8 5 3 2 0
    7 Trịnh Duy Đồng Trung Quốc 8 5 3 2 0
    3 1 Tạ Tịnh Trung Quốc 7 5 2 3 0
    4 3 Lại Lý Huynh Việt Nam 6 5 1 4 0
    8 8 Hoàng Học Khiêm Hong Kong 5 5 1 3 1
    6 6 Trang Hoành Minh Philippines 3 5 1 1 1
    5 5 Lí Cẩm Hoan Macau 2 5 0 2 3
    4 4 Tiết Hàm Đệ Đức 1 5 0 1 4


    Xếp hạng bảng nữ sau vòng 4

    Thứ hạng STT Họ tên Đơn vị Điểm Số ván đánh Ván thắng Ván hòa Ván thua
    1 3 Vương Lâm Na Trung Quốc 7 4 3 1 0
    2 2 Hồ Thị Thanh Hồng Việt Nam 4 4 2 0 2
    3 4 Cổ Đan Mỹ 3 4 1 1 2
    4 1 Lí Sâm Anh 2 4 1 0 0
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  6. #535
    Ngày tham gia
    May 2015
    Bài viết
    271
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Điểm số vậy chưa nói được điều gì, 2 vòng còn lại LLH thắng cả 2 được 10 điểm, Trịnh Duy Đồng 8đ gặp Tạ Tịnh với Tào Nham Lỗi hòa 2 ván cũng được 10 điểm, Tào Nham Lỗi mai hòa với Hoàng Học Khiêm với TDĐ cũng được 10 điểm, Tạ Tịnh hòa với TDĐ thắng thêm 1 ván cũng đươc 10 điểm. 4 người 10 điểm chưa biết ai vô địch

  7. Thích dethichoo, leutrong, jayjay, rubytran, trung_cadan đã thích bài viết này
  8. #536
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,927
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi 12346789 Xem bài viết
    Điểm số vậy chưa nói được điều gì, 2 vòng còn lại LLH thắng cả 2 được 10 điểm, Trịnh Duy Đồng 8đ gặp Tạ Tịnh với Tào Nham Lỗi hòa 2 ván cũng được 10 điểm, Tào Nham Lỗi mai hòa với Hoàng Học Khiêm với TDĐ cũng được 10 điểm, Tạ Tịnh hòa với TDĐ thắng thêm 1 ván cũng đươc 10 điểm. 4 người 10 điểm chưa biết ai vô địch
    Cứ làm như chén 2 ván nữa ngon lắm ý , điểm của bạn nói đến là điểm của ước mơ , mà ước mơ thì thông thường ít thành sự thật lắm bạn ...
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  9. Thích duythai2204, lethang, leutrong, hongdoan, caoky1, jayjay, tungnx, rubytran đã thích bài viết này
  10. #537
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,927
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Up lại các clip bình luận vòng 1 đến 5 để các bạn tiện tổng hợp :


    Bình luận chuyên sâu : Lại Lý Huynh (Việt Nam) 1-1 Trịnh Duy Đồng (Trung Quốc) - Vòng 1 Giải cờ tướng Liên minh trí lực quốc tế 2016



    Bình luận chuyên sâu - Trang Hoành Minh ( Phi Líp Pin ) 0-2 Lại Lý Huynh ( Việt Nam ) - Vòng 2 Giải cờ tướng Liên minh trí lực quốc tế 2016



    Bình luận chuyên sâu - Lại Lý Huynh (Việt Nam) 1-1 Tạ Tịnh (Trung Quốc) - Vòng 3 Giải cờ tướng Liên minh trí lực quốc tế 2016



    Bình luận chuyên sâu : Tào Nham Lỗi ( Macau ) 1-1 Lại Lý Huynh ( Việt Nam ) - Vòng 4 Giải cờ tướng Liên minh trí lực quốc tế 2016



    Bình luận chuyên sâu : Lại Lý Huynh ( Việt Nam ) 1-1 Lí Cẩm Hoan ( Macau ) - Vòng 5 Liên minh trí lực quốc tế 2016


    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  11. #538
    Ngày tham gia
    May 2015
    Bài viết
    271
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Gặp Tiết Hàm Đệ thì LLH đi hậu cũng thắng chắc rồi, còn Hoàng Học Khiêm vòng cuối LLH đi tiên sử dụng tuyệt chiêu chắc cũng thắng

  12. Không thích kyhiepCXQ, phaolep không thích bài viết này
  13. #539
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    567
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi 12346789 Xem bài viết
    Gặp Tiết Hàm Đệ thì LLH đi hậu cũng thắng chắc rồi, còn Hoàng Học Khiêm vòng cuối LLH đi tiên sử dụng tuyệt chiêu chắc cũng thắng
    Cái gì mà chắc thắng Tiết Hàm Đệ vậy? Hoàng Học Khiêm đánh giải này cũng rất hay, suýt thịt cả Trịnh Duy Đồng lẫn Tạ Tịnh, ko có chuyện đi tiên mà chắc thắng đâu.

  14. Thích dethichoo, tamthaplucke, covit123, trung_cadan đã thích bài viết này
  15. #540
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    98
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    xếp cặp hai ván cuối theo dpxq
    6 Lại Lý Huynh - Tiết Hàm Đệ
    7 Hoàng Học Khiêm - Lại Lý Huynh

  16. Thích covit123, jayjay, trung_cadan, ma_vinh, red27, hp007hp đã thích bài viết này
Bình luận chuyên sâu (trang 98) - Giải Liên minh trí lực quốc tế 2016
Trang 54 của 100 Đầu tiênĐầu tiên ... 444525354555664 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68