Kết quả 1,121 đến 1,130 của 1510
Chủ đề: Cà phê Đen
-
03-01-2014, 01:12 PM #1121
Chúc anh Thái vạn sự tốt lành nhé. Chúc mừng anh Thái đã có người nâng khăn sửa túi.
-
Post Thanks / Like - 9 Thích, 0 Không thích
huyenmapu, kt22027, ChienKhuD, toan2324, roamingwind, Aty, thai_bienhoa, Thợ Điện, Thien_HungCVA đã thích bài viết này
-
03-01-2014, 01:22 PM #1122
-
Post Thanks / Like - 10 Thích, 0 Không thích
tamthaplucke, huyenmapu, Tontu, kt22027, ChienKhuD, toan2324, Thợ Điện, roamingwind, thai_bienhoa, Aty đã thích bài viết này
-
03-01-2014, 01:38 PM #1123
Cuối năm tây anh Thái đã có điều vui tuy mệt nơi cuộc sống. Xin chúc mừng đò anh đã cập bến. Đến khi nào có dịp đầy tháng hay thôi nôi gì gì thì anh báo một tiếng cho các bác và tui cùng mừng nhé.
Bác Tôn cứ theo bác Lâm mà diễn đạt cái khuôn mặt phó nhòm tui lúc xin hình với con mắt Cú Vọ không biết có đúng không nữa.
Xin ngoài lề kể các bác chuyện như thế này.
Số là hôm rồi con bé nó về quê ngoại. Gặp các dì cậu của nó ai cũng khen là cháu xinh và có nét giống bố ( ít thôi ). Thế mà khi hỏi bố cháu có đẹp trai không thì câu trả lời mọi người rất giống nhau: Xì cho cái tưởng như từ Cần Thơ dài tới bún cá Sóc Trăng luôn. Híc.
Trở lại vấn đề được sự chăm sóc của các bác đây thì:
Bác Lâm cũng từng phán thằng em rong chơi coi chừng sẽ ăn năn ( bài này bị mất rồi ). Hi hi, may quá thằng em không chạy qua vạch dừng bác ơi. Có chăng hắn đã để lại chút gì tiếc nuối ... .
Bác Wind thì cho rằng mình giả nai. Hi hi bác Wind này. Con nai thì đâu có đôi mắt Cú Vọ phải không bác.
Một chút xảo biện mong các bác không trách.Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
Post Thanks / Like - 9 Thích, 0 Không thích
tamthaplucke, Tontu, kt22027, ChienKhuD, toan2324, Thợ Điện, roamingwind, Thien_HungCVA, thai_bienhoa đã thích bài viết này
-
03-01-2014, 01:44 PM #1124
Và cho đến hôm nay anh Thien_Hung cũng vẫn còn đấy kết quả 15 năm trước. Hy vọng 10 năm sau từ hôm nay anh sẽ có những gì bù đắp lại đúng như sự mong muốn.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
Post Thanks / Like - 7 Thích, 0 Không thích
-
03-01-2014, 01:53 PM #1125
-
Post Thanks / Like - 7 Thích, 0 Không thích
-
03-01-2014, 02:04 PM #1126
Cám ơn những lời chúc mừng của các Bác!
Vợ e người miền Trung, đã 30t. Hôm trước khi lấy nhau, e hỏi vợ e có yêu cầu gì không, cô ấy nói " em chỉ muốn là người giữ tiền " (căng thiệt luôn, vợ e làm việc 02 năm ko xài thì bằng e làm trong 01 tháng, làm e đau đầu hết sức, nhưng nghĩ lại vợ đã theo mình 04 năm trong căn nhà trọ, ai cắt móng tay móng chân cho mình, nghĩ mà thấy tội, e duyệt luôn, lấy tôn chỉ vợ là số một luôn, chơi luôn, e quá dũng cảm!). Hôm qua 02 đứa đi xem phim, thường thì trước kia, e chi tiền thì mua 02 vé, 02 bắp + 02 nước. Hôm qua , vợ giữ tiền nên chỉ mua 02 vé + 01 bắp + 01 nước, làm e khó chịu vô cùng, vợ nói tiết kiệm, e nói lại cùi lắm thì bán nhà ra ở trọ tiếp. Vậy mà giận nhau mới ghê chứ! kekekekeke."...để gió cuốn đi..."
-
Post Thanks / Like - 10 Thích, 0 Không thích
tamthaplucke, huyenmapu, Tontu, kt22027, ChienKhuD, toan2324, Thợ Điện, Thien_HungCVA, Aty, roamingwind đã thích bài viết này
-
03-01-2014, 02:18 PM #1127
Tuy có nhiều hình vẫn phải chọn, nhưng đấy là những món quà QUÝ NHẤT mà Aty đã nhận trong cuộc sống. Xin up lên các bác cùng thưởng lãm.
Chà là, ly uống trà Bình Dương và bàn Cờ Tướng. Aty xin cám ơn các Bác và AE thật nhiều.Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
Post Thanks / Like - 9 Thích, 0 Không thích
huyenmapu, Tontu, kt22027, ChienKhuD, toan2324, Bến Tre, Thợ Điện, roamingwind, Thien_HungCVA đã thích bài viết này
-
03-01-2014, 02:32 PM #1128
Anh ráng tập chơi úp anh à. Phong trào cờ úp đang phát triển. Muốn lên nhanh, dễ lắm; Anh kiếm người bạn chơi cùng: Bàn đẹp quân son, ai thắng được thưởng ít chà là, uống trà xanh trong cái ly sứ đó. Như thế thì mau lên cờ lắm. Anh kiếm thêm nắp hộp đậy lại để cho khỏi biết dấu anh à; Nhưng anh phải cẩn thận, đừng ra ngoài đánh độ; năm sau anh về, em phải check level của anh , rồi mới cho ra trận được.
-
Post Thanks / Like - 8 Thích, 0 Không thích
-
03-01-2014, 02:49 PM #1129
Lại thêm vài hình ảnh đí kèm món ăn. Bác Wind không mê mấy món này cũng phải. nghe nói ổng đang diet thì phải ;(
thêm đứa cháu và 2 cô gái nauy ăn bánh xèo
mua bánh xèo từ quán này
vẫn không quên dùng đôi mắt Cú Vọ tìm hàng cho bác Wind
Trên đường về nhà Ngoại Cần Thơ, tính dọt xuống cầu Mỹ Thuận để bắt xe ôm đi cầu Cái Đôi thăm ông anh Rể rồi chiều sẽ về. Ai dè Bố vợ điện hỏi :
Tụi bây mấy giờ tới để tao kêu làm tôm nướng cuốn cho nóng. Híc, đành phone lại bà chị hủy cuộc hẹn Sa Đét vậy.
kiểu này không lên kí mới lạCầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
Post Thanks / Like - 11 Thích, 0 Không thích
doccocuukiem, huyenmapu, Tontu, kt22027, SNAJDAN (L) #narliza, Thien_HungCVA, ChienKhuD, toan2324, Bến Tre, roamingwind, Thợ Điện đã thích bài viết này
-
03-01-2014, 02:55 PM #1130Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
Post Thanks / Like - 6 Thích, 0 Không thích
Cà phê Đen
Đánh dấu