Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Münch: “Tượng kỳ thế cẩm tái”!!!
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 26

Threaded View

  1. #22
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    7,404
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thú thật là chính tôi cũng chả hiểu "thế cẩm tái" là cái gì. Nên Topic này lập từ hồi tháng 6 mà giờ tôi mới biết và vào xem (cũng bởi không biết nên tôi mới lập cái tô-pic khác lấy tên là "Giải Vô địch Cờ tướng thế giới 2015" và liên hệ thêm lịch sử các giải trước cho nó phong phú thông tin)... Ví dụ thế!

    Còn tôi quen làm báo thể thao rồi, mới có gần 20 năm nay thôi. Nhắc tới các giải thể thao chính quy thì môn nào cũng có giải vô địch thế giới, vô địch châu Á, vô địch Đông Nam Á.v.v. Ai thích thể thao cũng nghe là hiểu ngay là giải kiểu gì, cỡ nào. Còn giải "thế cẩm tái" thì một người làm truyền thông thể thao chuyên nghiệp như anh cũng không hiểu, không biết. Chả lẽ giải vô địch cá nhân toàn quốc, hay giải A1 của ta nên gọi là "Việt Nam toàn quốc tượng kỳ cá nhân vô địch bôi" cho nó hay hơn chăng?

    Theo hiểu biết của tôi, cờ tướng bị hạn chế sự phát triển chính bởi sự bảo thủ của những quan chức người Hoa (trong đó Trung Quốc đóng vai trò chủ chốt) trong cách làm và định hướng phát triển.

    Có lẽ tôi chỉ nói đến thế. Các bạn tự cho là chuẩn rồi (chỉ cần "anh em mình cung hỷ nhau viết rất là... hảo hảo" là được) và không thích ai góp ý thêm thì tùy thôi, lần sau tôi cũng chả góp ý nữa cho đỡ tốn hơi!

    THÂN CHÀO!
    Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 30-07-2015 lúc 01:35 PM.
    DĨ KỲ HỘI HỮU!!!

    Facebook: https://www.facebook.com/doan.h.binh

Münch: “Tượng kỳ thế cẩm tái”!!!

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68